1. Home
  2. Tin Game
  3. Wo Long: Fallen Dynasty – Bóng tối không thể chết 2 lần
Sâu Chúa 1 năm trước

Wo Long: Fallen Dynasty – Bóng tối không thể chết 2 lần

Wo Long: Fallen Dynasty – Một tựa game đến từ Nhật Bản với nhà phát hành là Studio Team NINJA. Đây là một trò chơi hành động nhập vai với nhịp độ nhanh theo phong cách Ninja Gaiden hiện đại, người chơi sẽ có những màn chiến đấu mãn nhãn và hơn hết là game được tối ưu rất tốt. Hãy cùng Nhà Sâu đến với tựa game này trong bài viết hôm nay nhé.

Giới thiệu về Wo Long: Fallen Dynasty – Tựa game nhập vai hành động hấp dẫn

Được công bố vào tháng 6/2022, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn thì tựa game đã có một lượng fan đông đảo. Trong trò chơi này có một cơ chế PvP cho phép kẻ thù của bạn có thể triệu tập những người chơi khác.

wo-long-fallen-dynasty-su-khoi-dau-moi-2

Bối cảnh trong game dựa theo thời Tam Quốc, một thời đại đen tối chiến tranh liên miên với trọng tâm câu truyện là cuốn tiểu thuyết Romance of the Three Kingdoms ở thế kỷ 14. Bước chân vào thế giới game thì người chơi phải chiến đấu với vô vàn quái vật bằng phép thuật cũng như rất nhiều loại vũ khí khác nhau.

wo-long-fallen-dynasty-su-khoi-dau-moi-3

Cũng theo đó thì vào tháng 8 – 9 thì người chơi đã có thể trải nghiệm gameplay với 1 trong những con trùm của game. Vâng chỉ với một chút thời gian trải nghiệm ngắn ngủi mà người chơi đã cảm nhận được cái chất của tựa game này. Tuy nhiên thì còn rất nhiều chi tiết mà game thủ dường như chưa biết rõ về Wolong: Fallen Dynasty.

wo-long-fallen-dynasty-su-khoi-dau-moi-4

Nhà phát hành Masaki Yamagiwa cũng tiết lộ một số thông tin về trò chơi, trong đó đáng chú ý nhất chính là cách thức hoạt động của các NPC trong game. Kẻ thù của bạn có thể xuất hiện một cách bất thình lình trong vùng đất của bạn hoặc của các đồng minh (giống với thực tế), ngoài ra thì chúng còn biết gọi thêm đồng bọn đến nếu cảm thấy yếu thế hơn bạn.

wo-long-fallen-dynasty-su-khoi-dau-moi-5

Điều này không nhất thiết là bạn phải tả xung hữu đột với một đống kẻ địch, bạn cũng có thể lựa chọn việc chỉ đấu với một kẻ địch lớn nhất để thoát khỏi mọi nguy hiểm. Tuy nhiên thì việc đó lại không mang về cho bạn kinh nghiệm hoặc bất cứ lợi ích nào. Hãy cố gắng trang bị và thao tác thật tốt để cùng thịt luộc quân đội của kẻ địch.

wo-long-fallen-dynasty-su-khoi-dau-moi-6

Còn bạn cảm thấy sợ hãi và không muốn đụng độ đơn độc với kẻ địch trong Wo Long? Vậy bạn hãy triệu tập thêm quân đội từ người chơi đồng minh khác và cùng hợp sức công đánh kẻ thù. Nhưng bạn cũng nên chú ý là các NPC đồng minh hay kẻ thù sẽ không giới hạn di chuyển trong 1 khu vực nhất định, vì vậy mà bạn cần phải suy tính rất nhiều trước khi quyết định nhé. Bên cạnh việc thông báo về những kẻ thù mới, Yamagiwa cũng thảo luận về việc người chơi nên mất bao lâu để hoàn thành Wo Long: Fallen Dynasty.

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi