1. Home
  2. Tin Game
  3. Sunkerland – Tựa game sinh tồn trên biển với nhiều phong cách chơi mới lạ
Sâu Chúa 1 năm trước

Sunkerland – Tựa game sinh tồn trên biển với nhiều phong cách chơi mới lạ

Ở thời điểm hiện tại thì các tựa game sinh tồn kết hợp cùng game thế giới mở dường như đã trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Nó cho người chơi khả năng trải nghiệm những điều mà khó có thể trải nghiệm được trong thực tế.

Một tựa game sinh tồn hậu tận thế chuẩn bị được ra mắt với cơ chế chơi khác hoàn toàn với PUBG, The Son Of Forest hay Fortnite. Game với bối cảnh đơn giản là mặt nước bao la, nhưng sâu bên dưới mặt nước là một thế giới hoàn toàn mới lạ mà bạn cần khám phá cũng như sinh tồn.

Cho đến hiện tại thì có rất nhiều game thủ tỏ ra cực kì háo hức đón chờ tựa game sắp ra mắt này, hy vọng trong tương lai Nhà Sâu cũng sẽ được trải nghiệm nó khi bước vào lúc mở bán chính thức.

sap-ra-mat-game-sinh-ton-tren-bien-sunkerland-ho-nhat-2

Sunkerland lấy bối cảnh hậu tận thế với thời điểm mà mực nước biển dâng cao bao trùm hầu như toàn bộ bề mặt trái đất. Bên dưới mặt đất chính là tàn tích của nền văn minh cổ mà bạn có thể thoải mái khám phá cũng như thu thập tài nguyên.

Với việc phát hành tựa game này thì Vector3 Studio đã cho biết họ lấy cảm hứng từ bộ phim Waterworld vào năm 1995, bộ phim nói về một thế giới bị ngập nước và khiến mọi người cho rằng việc đặt chân lên đất liền là điều không bao giờ xảy ra.

sap-ra-mat-game-sinh-ton-tren-bien-sunkerland-ho-nhat-3

Game thủ kỳ vọng rằng Sunkerland sẽ được phát hành vào hè tháng 3/2023 dưới dạng Early Access, chỉ có như vậy thì game thủ mới có cơ hội trải nghiệm thử tựa game này trước khi nó chính thức phát hành.

Giờ đây bạn sẽ phải sinh tồn giữa 4 bề là nước biển, khám phá và tìm kiếm nguyên liệu khắp mọi nơi, tiến hành giao thương với những người giống bạn và còn phải chống lại những tên cướp biền khát máu. Ở cái thời kì này thì sức mạnh là thứ giúp bạn sống lâu nhất nên hãy cố gắng thật mạnh mẽ.

sap-ra-mat-game-sinh-ton-tren-bien-sunkerland-ho-nhat-4

Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy đồ hoạ của Sunkerland quả thật rất đẹp, mọi thứ được chau chuốt và cho game thủ cảm giác đắm chìm vào thế giới hậu tận thế. Thậm chí theo tiết lộ từ phía nhà phát hành, sau khi tìm được một nơi “cắm dùi” để xây dựng căn cứ, người chơi sẽ phải bảo vệ mảnh đất quý giá ấy để trồng cây lương thực thông qua việc đặt dây thép gai, rào chắn, bẫy. Bên cạnh đó, thông qua các hình ảnh, trò chơi cũng xuất hiện một số loại phương tiện như thuyền phao, phản lực, thuyền buồn, máy bay…

Nguồn tổng hợp

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi