Tin Game

Nhận Miễn Phí Destiny 2: Bungie 30th Anniversary Pack

Bungie 30th Anniversary Pack là một gói mở rộng của Destiny 2 nhân kỷ niệm 30 năm. Trong gói này bạn sẽ nhận game miễn phí trên epic với một Dungeon mới, Gjallarhorn Exotic Rocket Launcher, vũ khí, áo giáp mới và nhiều thứ khác.

Blog Nha Sau Destiny 2 Bungie 30th Anniversary Pack 03

Destiny 2: Gói kỷ niệm 30 năm Bungie

Để chào mừng sự ra mắt của Destiny 2 trên Epic Games Store, bất kỳ ai thêm Destiny 2 vào thư viện của họ trong tuần ra mắt sẽ tự động được cấp Gói kỷ niệm 30 năm Bungie. Nếu nó đã có trong thư viện của bạn, đó là vì bạn đã thêm Destiny 2 vào thư viện của mình.

Blog Nha Sau Destiny 2 Bungie 30th Anniversary Pack 02

Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập của Bungie với một hầm ngục mới, Gjallarhorn Exotic Rocket Launcher, bộ áo giáp Thorn và một kho vũ khí, thiết bị và mỹ phẩm lấy cảm hứng từ quá khứ của Bungie.

Chủ sở hữu Gói kỷ niệm 30 năm cũng có quyền truy cập vào các rương phần thưởng mỹ phẩm bổ sung trong hoạt động Dares of Eternity miễn phí.

Blog Nha Sau Destiny 2 Bungie 30th Anniversary Pack 01

Grasp of Avarice

Cướp bóc dungeon với ba người chơi mới, lấy cảm hứng từ các hang động cướp bóc Cosmodrome nổi tiếng của yore. Tiết lộ câu chuyện về sự giàu có và tiếc nuối khi bạn theo chân một nhà thám hiểm đã đánh đổi nhân tính của mình để lấy kho báu.

Kho báu

The Exotic Gjallarhorn trở lại cùng với vũ khí mới, bộ trang trí, biểu tượng cảm xúc, Chim sẻ, Vỏ ma, và hơn thế nữa. Đóng gói hành trang của bạn với phần thưởng đại diện cho 30 năm của Bungie, một cộng đồng huyền thoại và một bữa tiệc sinh nhật chỉ có thể diễn ra bên cạnh các ngôi sao.

Hãy cùng Nhà Sâu nhận ngay bản Pack và bắt đầu chiến game bạn nhé.

[link u=”https://store.epicgames.com/en-US/p/destiny-2–bungie-30th-anniversary-pack” t=”Nhận Miễn Phí Ngay”]

Nguyễn Tuấn Phát – Tổng hợp và Dịch

[bai/]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button