1. Home
  2. Game 18+
  3. Devoted Wife EN v0.26.1 – Cô Vợ Hiền Lành Cùng Ông Chồng Biến Thái
Sâu Chúa 5 tháng trước

Devoted Wife EN v0.26.1 – Cô Vợ Hiền Lành Cùng Ông Chồng Biến Thái

Devoted Wife – Trong game bạn sẽ có một cô vợ cực kì yêu chồng, thương con và có thể làm mọi thứ cho bạn. Nhưng bạn lại là một lão chồng cực kì biến thái, bạn có những trò chơi con heo mà chỉ có trên phim ảnh. Tuy vậy thì người vợ của bạn luôn làm mọi thứ để bạn có thể được vui lòng dù biết đó là điều sai trái. Vậy bạn có muốn biết cô nàng này làm gì không? Chơi game là biết thôi.

Thông tin game Devoted Wife

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, NTR, Visual Novel.
PHIÊN BẢN:v0.26.1
NGÔN NGỮ:En | Tiếng Anh
NHÀ PHÁT TRIỂN:LoveStory
CHIA SẺ:NHASAU

Cốt truyện game Devoted Wife

[NHASAU] Nội dung game: một câu truyện khá thú vị về một lão chồng cùng với người vợ của mình. Đây là một cặp vợ chống mới cưới với những đêm ân ái mặn nồng, tuy nhiên mọi thứ bị xáo trộn mạnh mẽ kể từ khi có một chàng trai trẻ bước vào cuộc sống của 2 vợ chồng.

Devoted Wife EN - Cô Vợ Hiền Lành Cùng Ông Chồng Biến Thái

Câu truyện bắt đầu từ khi anh chồng của chúng ta nhận ra mình có một sở thích cực lạ, sở thích bắt nguồn từ sự xuất hiện của chàng trai trẻ kia. Và điều mà anh mong muốn là người vợ của mình cũng sẽ chấp nhận và thích nó.

Devoted Wife EN - Cô Vợ Hiền Lành Cùng Ông Chồng Biến Thái

Anh chồng bắt đầu tưởng tượng ra những điều dâm dục mà vợ mình sẽ làm cùng chàng trai trẻ đó và anh là người thứ 3 đang chứng kiến những cảnh đó.

Devoted Wife EN - Cô Vợ Hiền Lành Cùng Ông Chồng Biến Thái

Khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra theo suy nghĩ của người chồng thì lúc này có nhiều nhân vật thú vị xuất hiện. Những nhân vật này góp phần làm cho câu truyện trở nên hấp dẫn hơn.

Devoted Wife EN - Cô Vợ Hiền Lành Cùng Ông Chồng Biến Thái

Trong tương lai sẽ có những điều thú vị hơn nữa xuất hiện và đang chào đón những người chơi game chiêm ngưỡng chúng. Hãy cùng chơi game và thưởng thức các sự kiện xảy ra trong Devoted Wife bạn nhá.

Tải ngay game Devoted Wife

*** TẢI GAME NGAY:

👉 Bản EN PC:

Mega

*** Sử dụng JoiPlay để chơi game trên Android.

Hướng dẫn cài đặt Devoted Wife

  1. Tải Game về và giải nén
  2. Chạy file “.exe” để vào game
  3. Play game

>>> Xem thêm các tựa game 18+ tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị . Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

*** CHÚ Ý ***

  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng JoiPlay xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Maldives xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chuyển System Locale Qua Japan Để Chơi Visual Novel xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng GVNVH18 Tool xem tại đây.
59 lượt xem | 0 bình luận

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi