1. Home
  2. Tin Game
  3. Microsoft hướng dẫn chơi Call Of Duty: Warzone trên Nitendo Switch
Sâu Chúa 1 năm trước

Microsoft hướng dẫn chơi Call Of Duty: Warzone trên Nitendo Switch

Vừa mới đây trong một hồ sơ file pdf được gửi từ “Cơ quan cạnh tranh và thị trường” (CMA) của Vương quốc Anh. Microsoft vừa chia sẻ một số chi tiết về cách chạy tựa game Call Of Duty: Warzone trên hệ máy Nitendo Switch.

Cách đây 1 tháng, Microsoft đã ký một thỏa thuận ràng buộc 10 năm để mang các trò chơi Call of Duty đến với người chơi Nintendo như trên Xbox với “đầy đủ tính năng và nội dung tương đương” nếu đề xuất mua lại Activision Blizzard của họ được thông qua. Trong hồ sơ CMA, Microsoft đưa ra hai điểm chính để lập luận rằng có thể mang các trò chơi như Call of Duty: Warzone và các tựa game “mua để chơi” như Modern Warfare II sang Switch:

  • Microsoft chỉ ra rằng những công cụ đằng sau Warzone giúp cho tựa game này có thể chạy trên nhiều thiết bị phần cứng khác nhau và bao gồm cả Xbox One. Một điểm nhấn mạnh là những phần cứng được ra đời từ 2015 vẫn có thể chạy tốt tựa game này, trong khi Switch ra mắt năm 2017. Và trong phần cuối báo cáo thì Microsoft chỉ ra rằng Activision đã cung cấp trò chơi trên nhiều thiết bị di động có cấu hình còn thấp hơn cả Nitendo Switch.
  • Microsoft cũng cho biết Activision có “lịch sử lâu dài trong việc tối ưu hóa hiệu suất trò chơi cho các khả năng phần cứng có sẵn” và “tự tin” rằng các kỹ thuật đã tạo ra các trò chơi chuyên sâu về đồ họa như Apex Legends , Doom Eternal và Fortnite hoạt động trên Switch có thể được sử dụng cho Call of Duty.

Microsoft hướng dẫn chơi Call Of Duty: Warzone trên Nitendo Switch

Nếu đã từng chơi thử Fortnite trên hệ máy Switch thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nó tệ ơi là tệ so với các hệ máy console hay PC khác. Tuy vậy thì đánh giá chung của người dùng vẫn là khá tốt (đối với người dễ tính). Vì vậy mà khi Microsoft nói mang Call Of Duty lên Switch thì hãy tưởng tượng đồ hoạ của nó sẽ thế nào? Chắc chắn nó sẽ chỉ nằm ở mức chơi được mà thôi.

Sony đã lên tiếng phản đối việc mua lại, gần đây đã đưa ra những lo ngại rằng Microsoft sẽ phá hoại Call of Duty chơi trên PlayStation. Microsoft cũng đã cung cấp cho Sony một hợp đồng 10 năm cho Call of Duty, nhưng Sony đã không ký nó.

Nguồn: Tổng hợp và dịch

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi