Tin Game

GTA 6 Sẽ Có Vice City Và Nhiều Hơn Thế

Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt trong thời gian tới sau bao ngày tháng chờ đợi của fan. Trải qua phiên bản GTA 5 khá thành công thì người hâm mộ hy vọng phiên bản GTA 6 sẽ mang lại cho họ những trải nghiệm thú vị khác. Nhà sản xuất Rockstar hé lộ rằng Vice City sẽ xuất hiện trong phiên bản này cùng rất nhiều thành phố lớn khác.

GTA 6 – Sự trở lại của Vice City và nhiều thành phố lớn khác

Những thông tin rò rỉ từ cốt truyện cho đến hình ảnh của GTA 6 cho chúng ta thấy sự trở lại của Vice City hoặc ít nhất là một Miami hư cấu khác nhưng vẫn thấp thoáng nét quen thuộc. Tuy nhiên thì người hâm mộ vẫn hy vọng rằng họ sẽ được gặp lại những khu vực quen thuộc của Vice City.

Theo như kế hoạch thì GTA sẽ được thiết kế với nhiều thành phố rộng lớn được kết nối với nhau, tuy nhiên thì nó đã được gác lại cho đến các phiên bản sau này. Nhưng với phiên bản GTA 6 thì dường như Rockstar đã bắt đầu thực hiện nhưng thiết kế ban đầu.

Nhasau-GTA-6-se-trong-sinh-dong-hon

GTA 6 không yên tĩnh như trước kia

Có vẻ như GTA 6 sẽ không còn “yên tĩnh” như các phiên bản trước, khi mà Rockstar sẽ lên kế hoạch liên tục cập nhật các bảng vá cập nhật cho phiên bản game này. So với GTA 5 thì chúng ta hy vọng sẽ có thật nhiều điều thú vị.

Theo như kế hoạch thì Rockstar sẽ mang đến nhiều thành phố lớn hơn nữa vào trong trò chơi, mở đầu là Vice City cũng như nhiều thành phố trong các phiên bản trước đây. Nhưng người chơi nên nhớ là bạn chỉ có thể khám phá được các khu vực mới thông qua việc hoàn thành những nhiệm vụ. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ thoải mái khám phá mà bỏ quên phần nhiệm vụ nhé.

Nhasau-GTA-6-voi-khung-canh-quen-truoc-cua-vice-city

Mặc dù nói như vậy nhưng ngày ra mắt GTA 6 sẽ vẫn có một bản đồ rộng lớn, nhiều bạn đồ lớn hơn nữa sẽ được cho vào game thông qua các bản cập nhật sau này. Và có một điểm có lẽ các fan GTA sẽ vô cùng thích thú, khi mà RockStar sẽ thêm vào nhân vân chính nữ trong GTA vào phiên bản thứ 6 này.

>>> Xem thêm: Tính Năng Chơi Game Mượt Hơn Trên Windows 11

Nghe có vẻ hấp dẫn đúng không các bạn, tuy nhiên bạn cũng phải chờ một khoảng thời gian nữa trước khi GTA 6 được ra mắt. Nhưng đừng lo khi bạn còn GTA 5 cũng như nhiều tựa game khác trong chuyên mục Sâu PC để chơi và chờ đợi ngày ra mắt.

Nguyễn Tuấn Phát

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phụng
Phụng
1 năm trước

Bài viết rất hay nhoa

Back to top button