1. Home
  2. Tin Game
  3. Nhận Free Knockout City™, Tomb Raider Và Submerged
Sâu Chúa 2 năm trước

Nhận Free Knockout City™, Tomb Raider Và Submerged

Chúng ta lại tiếp tục gặp nhau trong chuyên mục nhận game miễn phí từ epic games. Tuần này sẽ là những tựa game cực kì ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng Nhà Sâu tải về và chơi với bạn bè trong dịp lễ này bạn nhé.

Nhận miễn phí Knockout City™

Knockout City hiện là Chơi miễn phí, mời các tay đua ở khắp mọi nơi trải nghiệm hành động điên cuồng, không ngừng của dodgebrawl.

Lập nhóm và đánh bại nó với các Phi hành đoàn đối thủ trong các trận BÓNG ĐÁ EPIC.
Hãy tự hào mình để có được niềm vui và sự cạnh tranh gay gắt trong một trò chơi hoàn toàn mới trên DODGEBALL.

Knockout City hiện là Chơi miễn phí, mời các tay đua ở khắp mọi nơi trải nghiệm hành động điên cuồng, không ngừng của dodgebrawl.

Link nhận:

[link u=”https://store.epicgames.com/en-US/p/knockout-city” t=”Nhận Miễn Phí Ngay”]

Nhận miễn phí Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition

Trong Shadow of the Tomb Raider Definitive Edition, hãy trải nghiệm chương cuối cùng về nguồn gốc của Lara khi cô được rèn giũa để trở thành Tomb Raider mà cô định trở thành.
Khi Lara Croft chạy đua để cứu thế giới khỏi ngày tận thế của người Maya, cô ấy phải trở thành Tomb Raider mà cô ấy định sẵn.

Trong Shadow of the Tomb Raider Definitive Edition, hãy trải nghiệm chương cuối cùng về nguồn gốc của Lara khi cô được rèn giũa để trở thành Tomb Raider mà cô định trở thành. Kết hợp trò chơi cơ bản, tất cả bảy ngôi mộ thử thách DLC, cũng như tất cả vũ khí, trang phục và kỹ năng có thể tải xuống, Shadow of the Tomb Raider Definitive Edition là cách cuối cùng để trải nghiệm khoảnh khắc xác định của Lara.

Link nhận:

[link u=”https://store.epicgames.com/en-US/p/shadow-of-the-tomb-raider” t=”Nhận Miễn Phí Ngay”]

Nhận miễn phí Submerged: Hidden Depths

Một thành phố chết chìm, những chóp đổ nát của những tòa nhà chọc trời sừng sững hiên ngang trên sóng biển. Những ngôi làng hoang vắng, hiện là nơi sinh sống của những sinh vật bí ẩn. Và bên dưới đại dương đang dâng trào đang chờ đợi một sự hiện diện đầy đau khổ và tức giận.

Submerged: Hidden Depths là một cuộc phiêu lưu “thư giãn” góc nhìn thứ ba không chiến đấu, lấy bối cảnh là tàn tích chìm của một thế giới tươi đẹp. Đảm nhận vai Miku và Taku – một người bị nguyền rủa với một sức mạnh bí ẩn mà cô ấy muốn sử dụng cho mục đích tốt, người kia quyết tâm không để nó xé xác họ.

Link nhận:

[link u=”https://store.epicgames.com/en-US/p/submerged-hidden-depths-6065a1″ t=”Nhận Miễn Phí Ngay”]

>>> Tham khảo cách nhận game trên epic miễn phí từ Nhà Sâu bạn nhé.

Nguyễn Tuấn Phát

[bai/]
12 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi