1. Home
 2. Tin tức công nghệ
 3. Windows 12 Dự Kiến Ra Mắt Vào Năm 2024
Sâu Chúa 2 năm trước

Windows 12 Dự Kiến Ra Mắt Vào Năm 2024

Hiện tại thì Microsoft đang lên kế hoạch giới thiệu các phiên bản hệ điều hành của mình. Điều này đúng với lộ trình 3 năm 1 lần tung ra sản phẩm mới mà hãng đã công bố. Trong năm 2024 theo đúng dự kiến thì hệ điều hành Windows 12 sẽ được cho ra mắt người dùng.

Nhasau-lieu-co-su-thay-doi-nao-trong-windows-12.

Hệ điều hành Windows 12 và những giả thuyết khác nhau

Theo như những thông tin mới nhận được thì Microsoft đang tiến hành quá trình giới thiệu hệ điều hành máy tính mới 3 năm 1 lần. Quá trình này bao gồm hệ điều hành phiên bản tiếp theo, những bản cập nhật quan trọng kèm theo nhiều thông tin về những tính năng mà Microsoft sẽ xây dựng trong tương lai.

Zac Bowden của Windows Central là người có mối quan hệ cực kì tốt với Microsoft, người này tung ra những thông tin về phiên bản Windows 12 cũng như khoảng thời gian ra mắt vào năm 2024.

Windows-12-du-kien-co-nhieu-thay-doi

Ngay từ ngày đầu Windows 11 ra mắt năm 2021 thì chúng ta có thể dự đoán rằng phiên bản Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024 (hoặc cũng có thể là một cái gì khác như Windows 24, Windows XXIV,…). Sau năm 2024 thì chắc chắn chúng ta sẽ đến với năm 2027 với các phiên bản mới hơn nữa. Tuy nhiên đó là khi mà Microsoft không có bất cứ thay đổi nào trong lộ trình của mình.

Tất nhiên Microsoft không muốn quay trở lại quá khứ, khi mà phải chờ đợi rất lâu để có một phiên bản hệ điều hành mới. Thay vào đó họ sẽ cho ra đời 1 phiên bản mới mỗi 3 năm và liên tục cập nhật cho phiên bản đó trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường những bản cập nhật này sẽ là vài tháng 1 lần và tối đa 4 bản 1 năm.

Quãng đường dài đến với Windows 12

Microsoft từng muốn khẳng định rằng Windows 10 sẽ là phiên bản cuối cùng của họ, tiếp đến là các bản cập nhật cho hệ điều hành này trong khoảng 2 năm 1 lần. Tuy nhiên quyết định này của Microsoft dường như đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày Windows 11 được ra mắt. Và Microsoft đã quyết định các bản cập nhật lớn nhất sẽ được tung ra mỗi 1 năm 1 lần, trong năm sẽ là các bản vá nhỏ để giúp hệ điều hành hoạt động ổn định hơn.

Nhasau-Cung-cho-Microsoft-tung-ra-phien-ban-windows-12

Tuy vậy thì các gói cập nhật này dường như chậm lại, Microsoft tung ra những gói trải nghiệm??? Nghe có vẻ Microsoft đang biến Windows trở thành một công cụ kiếm tiền như các tựa game MMORPG nhỉ.

Sau Windows 10, đến Windows 11 với những sự thay đổi hoàn toàn mới. Dự đoán có lẽ phiên bản Windows 12 sẽ có những thay đổi khác biệt hoàn toàn so với Windows 11 hoặc chí ít là nó có thể cập nhật những cái mới lạ khác với phiên bản tiền nhiệm.

Nói tóm lại thì đó cũng chỉ là những tin đồn, những lời dự đoán được đưa ra sớm đến 2 năm trước khi ra mắt Windows 12. Hãy cùng chờ đợi để xem nhưng tin đồn kia có thành sự thật hay không cũng như theo dõi Sâu Tin Tức nếu bạn thích thú những tin tức công nghệ nhé. Và đừng quên để lại 1 bình luận nho nhỏ động viên các thành viên trong Team Nhà Sâu ạ.

102 lượt xem | 2 bình luận
 1. Nguyen Tuan Anh

  Bài viết rất hay, hy vọng sẽ tìm được những tin tức công nghệ mới nhất từ blog của các bạn. Chúc team luôn mạnh khỏe và cho ra những bài viết thú vị.

  1. Sâu Chúa
   @Nguyen Tuan Anh
   Bài viết rất hay, hy vọng sẽ tìm được những tin tức công nghệ mới nhất từ blog của các bạn. Chúc team luôn mạnh khỏe và cho ra những bài viết thú vị.

   Cám ơn bạn đã ủng hộ Blog nha !!!

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi