1. Home
  2. Tin tức công nghệ
  3. OnePlus 11 Concept: hệ thống làm mát Active CryoFlux chất lỏng, mặt lưng thay đổi màu sắc và nhanh hơn
Sâu Chúa 1 năm trước

OnePlus 11 Concept: hệ thống làm mát Active CryoFlux chất lỏng, mặt lưng thay đổi màu sắc và nhanh hơn

OnePlus vừa trình làng một mẫu điện thoại mới của mình với tản nhiệt lỏng cho hiệu suất máy cao hơn. Mẫu điện thoại này có tên OnePlus 11 Concept và được giới thiệu tại MWC Barcelona. Thiết bị này có các đường ống màu xanh phát sáng ở mặt sau chứa chất lỏng làm mát của công nghệ làm mát “Active CryoFlux”.

Mặc dù được thiết kế hào nhoáng, sang trọng, bắt mắt nhưng công dụng chủ yếu của nó vẫn là làm mát. Bằng cách giữ cho điện thoại mát hơn khi tải, công ty tuyên bố bạn có thể đạt được hiệu suất tốt hơn khi chơi game và tốc độ sạc nhanh hơn. Tất cả đều đến từ một hệ thống làm mát chất lỏng nhỏ bé chứ không cồng kềnh hoặc ồn ào.

Cum_camera_OnePlus_11-Concept_cung_duoc_trang_tri_dep_mat

Hai lợi ích về hiệu suất được trích dẫn bao gồm nhiệt độ giảm 2,1 độ Celcius (khoảng 35,8 độ F) trong khi chơi game, mà OnePlus tuyên bố có thể giúp tăng hiệu suất từ ​​3 đến 4 khung hình mỗi giây hoặc trong khi sạc, hệ thống Active CryoFlux có thể giảm nhiệt độ tăng 1,6 độ C (khoảng 34,9 độ F), dẫn đến tăng tốc độ sạc từ 30 đến 45 giây.

Thật không may, không có lợi ích hiệu suất nào trong số này được hiển thị với các thiết bị OnePlus 11 Concept mà công ty đã trình diễn trong buổi trình diễn MWC, vì vậy chúng tôi sẽ phải tin tưởng vào lợi ích thiết thực của công ty. Họ chắc chắn trông đẹp, mặc dù.

OnePlus cho biết một “máy bơm siêu nhỏ bằng gốm áp điện cấp công nghiệp” đẩy chất lỏng đi khắp các đường ống của thiết bị và chiếm chưa đến 0,2cm² không gian. Mặc dù có hệ thống làm mát nhưng điện thoại không có cảm giác dày hoặc nặng khi cầm trên tay, mặc dù không rõ liệu các thành phần bên trong khác có được làm nhỏ hơn để tạo không gian cho hệ thống làm mát hay không.

OnePlus_11_Concept_khong_day_hon_so_voi_cac_phien_ban_OnePlus_thuong

Thật không may, vẫn chưa rõ khi nào, hoặc liệu hệ thống làm mát Active CryoFlux có thể biến nó thành một thiết bị tiêu dùng hay không. OnePlus đã tiết lộ các thiết bị ý tưởng tương tự trước đây, bao gồm một thiết bị có mặt sau thay đổi màu sắc và một thiết bị khác có camera biến mất và chúng ta vẫn chưa thấy một trong hai công nghệ này được tung ra thị trường. Sẽ thật đáng tiếc nếu OnePlus 11 Concept cũng chịu chung số phận.

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi