1. Home
  2. Tin tức công nghệ
  3. Rò rỉ thông tin sản phẩm chuông cửa video Ecobee
Sâu Chúa 2 năm trước

Rò rỉ thông tin sản phẩm chuông cửa video Ecobee

Chuông cửa video Ecobee là một sản phẩm mới đang được phát triển bởi Ecobee, một thương hiệu gạo cội trong nhánh sản phẩm Smart Home. Những thông tin này cho thấy sản phẩm sẽ có phần cảm biến nhiệt thông minh, camera an ninh cùng cảm biến chuyển động.

Theo thông tin Nhà Sâu tìm hiểu thì Ecobee là một công ty nổi tiếng với dòng máy điều chỉnh nhiệt độ thông minh. Sản phẩm chủ lực này của công ty đã và đang làm chủ phần lớn thị phần nhà thông minh trên thị trường. Theo đà đó, Ecobee đang phát triển tiếp tục sản phẩm chuông cửa video Ecobee nhằm thâu tóm luôn thị phần còn lại.

Các sản phẩm nhà thông minh từ Ecobee

Thiết kế hiện đại với các góc được bo tròn cùng nút viền màu xanh lam. Khi mẫu thiết kế bị rò rỉ ra bên ngoài đã khiến người dùng cảm thấy thích thú.

Những thông tin ghi nhận được thì chiếc chuông cửa video này sẽ có đèn trạng thái màu xanh lá cây, bên trên có 2 lỗ nhỏ (1 lỗ chắc là micro còn lại có thể là cảm biến), một chiếc máy ảnh được đặt bên trên 2 lỗ nhỏ này. Còn phần dưới cùng là một bộ cảm biến sinh trắc học vân tay. Mặc dù chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thiết kế của sản phẩm có chút giống với kiểu dáng của nhiều sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên Ecobee vẫn mang được một nét riêng vào trong sản phẩm của mình.

Tuy vậy thì ngoài bức ảnh bị rò rỉ trên thì chúng ta hầu như chưa có thông tin chính xác nào từ nhà sản xuất. Một dự đoán khác cho rằng chiếc chuông cửa video Ecobee này chạy bằng pin, số còn lại thì cho rằng nó sẽ chạy bằng pin kết hợp cùng nguồn điện nhà. Dự đoán này xuất phát từ việc Ecobee đang kết hợp các loại chuông cửa thông minh từ Apple HomeKit, Amazon Alexa và Google Assistant.

Cuối cùng thì Ecobee vẫn im lặng trước những thông tin bị rò rỉ của mình, hiện tại thì công ty chưa có câu trả lời cho bất cứ một đơn vị nào. Tuy nhiên thì chúng ta vẫn hy vọng trong tương lai sẽ được trải nghiệm những sản phẩm nhà thông minh này nói chung và chuông cửa video Ecobee nói riêng.

[bai/]
8 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi