Tin tức công nghệ

Ra Mắt Đầu Đọc Thẻ Lexar® CFexpress™ Type B USB-C Reader 2022 Với Tốc Độ Cao Và Kết Nối Đa Dạng

Lexar® CFexpress™ Type B USB-C Reader 2022 là mẫu đầu đọc thẻ mới được cho ra mắt. Sản phẩm có tốc độ đọc cực kì cao và có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi như điện thoại, máy tính, laptop,… Vậy chiếc đầu đọc thẻ này còn có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng Blog Nhà Sâu tham khảo những thông tin ban đầu ngay sau đây nhé.

Thiết kế Lexar® CFexpress™ Type B USB-C Reader nhỏ gọn và linh động

Những hình ảnh đầu tiên của Lexar CFexpress mang đến cho người dùng cảm giác nhỏ gọn, nhẹ nhàng và cực kì linh động. Sử dụng nhôm hợp kim để làm vỏ ngoài nên chắc chắn một điều là chiếc cổng đọc này cực kì bền chắc.

BlogNhaSau-Dau-doc-the-lexar-toc-do-cao-cong-usb-c-type-b
(Lexar® CFexpress™ Type B USB-C Reader)

Ở phiên bản CFexpress Type B USB-C này thì dường như Lexar tập trung thiết kế của mình theo hướng đơn giản hoá. Bạn có thể nhận thấy điều này khi nhìn toàn diện vào sản phẩm, chẳng đường nét CNC sắc xảo, chẳng vỏ bao bọc hay chẳng hình thù nào được in. Điểm duy nhất chính là chiếc logo Lexar cùng tông màu xám của nhôm. Tuy đơn giản nhưng chiếc đầu đọc này mang lại một cảm giác cực kì sang trọng.

Lexar CFexpress Type B USB-C Reader cho tốc độ cao và kết nối đa dạng

Chính Lexar đã nói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian với tốc độ đọc của Lexar CFexpress Type B USB-C Reader 2022. Khi mà sản phẩm tận dụng tối đa tốc độ của USB 3.2 Gen 2 cho tốc độ lên đến 10Gbps. Vì vậy mà với đầu đọc USB-C Lexar CFexpress Type B sẽ bạn đọc tốt các hình ảnh chất lượng cao hay video RAW 8K từ đầu đến cuối.

BlogNhaSau-Lexar-CFexpress-Type-B-USB-C-Reader-de-dang-ket-noi-voi-nhieu-thiet-bi

Trang bị một cáp kết nối Type B mang đến cho đầu đọc USB-C Lexar CFexpress Type B chuẩn kết nối đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể kết nối nó với PC, Laptop hay điện thoại một cách dễ dàng. Hiện nay sản phẩm đang được Lexar giới thiệu rộng rãi trước người tiêu dùng và chuẩn bị công bố ngày bán chính thức. Nếu bạn thích có thể theo dõi để sắm ngay khi Lexar CFexpress Type B USB-C Reader ra mắt nhé.

Related Articles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button