1. Home
  2. Tin tức công nghệ
  3. Ra mắt iPhone 14 theo phong cách “truyền thống” của Apple
Sâu Chúa 2 năm trước

Ra mắt iPhone 14 theo phong cách “truyền thống” của Apple

Theo như những chia sẻ từ các chuyên gia thì trong đợt ra mắt iPhone 14 tới đây thì Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tiếp, đây là phương thức giới thiệu sản phẩm truyền thống từ ngày những chiếc iPhone đầu tiên ra đời…

Nếu bạn đã từng xem qua đoạn video giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên dẫn dắt bởi Steve Jobs vào ngày 9/1/2007 tại MacWorld. Thì chắc hẳn bạn cũng cảm nhận được sức thu hút cực kì mạnh mẽ cũng như sự hài hước dí dỏm từ Steve Jobs. Tuy nhiên Apple đã chuyển qua công bố iPhone trực tuyến trước người tiêu dùng vì dịch COVID-19 (Corona Vũ Hán). Điều này vô tình đã giảm đi rất nhiều sức hút từ dòng sản phẩm chủ lực của Apple.

Tuy nhiên mới đây thì nhà báo chuyên về công nghệ Mark Gurman của Bloomberg, Apple có thể đã để lại manh mối ngầm tiết lộ rằng, họ sẽ giới thiệu dòng iPhone 14 tại một sự kiện có khán giả tổ chức bên trong Nhà hát Steve Jobs.

Cũng theo đó thì trong bản tin Power On phát hành hàng tuần, Mark Gurman chỉ ra rằng iPhone 14 ra mắt ngày 7/9 tới đây, sớm hơn rất nhiều so với thơi điểm chính thức phát hành các mẫu iPhone tiền nhiệm.

Cũng theo Mark Gurman cho biết, có thể Apple muốn dành ngày thứ 3 Lễ Lao Động của Mỹ 5/9 để mở cửa cho giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Sau đó Apple chính thức cho ra mắt điện thoại thông minh iPhone 14 vào ngày 7/9.

Mark Gurman còn cho biết Apple sẽ sử dụng những đoạn video quảng cáo và phát chúng trực tuyến cho người theo dõi, và những đoạn video này cũng được phát song song tới màn hình lớn tại Nhà Hát Steve Jobs cho người tham gia trực tiếp.

Theo như những thông báo trước đây thì hai phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị chip A16 thế hệ mới. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn sẽ sử dụng chip A15, tương tự dòng sản phẩm iPhone 13.

Trong đó iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được loại bỏ phần tai thỏ khó chịu đã tồn tại từ thế hệ X. Và bất ngờ chưa bà dà, khi chúng sẽ được trang bị màn hình đục lỗ như của đối thủ SamSung.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin rò rỉ cũng cho biết, các phiên bản của iPhone 14 sẽ có giá cao hơn 100 USD so với dòng iPhone 13.

Nguyễn Tuấn Phát – Tổng Hợp

[bai/]
7 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi