Tin tức công nghệ

Giao Diện Icon Twitter Mới Với Phong Cách Táo Bạo

Giao diện icon Twitter mới nhất đang được thiết kế, phát triển và dự kiến đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Bộ icon này mang phong cách hiện đại nhưng cũng có phần phá cách táo bạo. Dưới đây là một số thông tin và nhận định từ gia đình Nhà Sâu mới các bạn cùng xơi.

Như Tweet bên trên thì Twitter cho thấy họ đang giới thiệu một giao diện hoàn toàn mới cho các biểu tượng mạng xã hội của họ. Vấn đề này đã được xác nhận từ chính công ty vào hôm thứ 6 (giờ Mỹ). Theo như những cái nhìn đầu tiên thì những biểu tượng này có nét to hơn và dày hơn so với những biểu tượng cũ.

“Mục tiêu là tạo ra một tập hợp các biểu tượng gắn kết có hình dạng và phong cách đậm nét nhưng vẫn có thể liên quan và một chút táo bạo nếu có thể. Hai tweet từ chủ đề giúp bạn dễ dàng xem những gì đã thay đổi. Cái này cho thấy họ trông như thế nào trước đây và bây giờ. Cái sau cho thấy cả đống trong một bức ảnh.”

– Twitter –


Mặc dù mình không phải là một người sử dụng Twitter thường xuyên, tuy nhiên với bộ icon mới của Twitter thì mình cảm thấy chúng có vẻ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và cũng theo như thông báo thì Twitter sẽ cung cấp bộ icon này cho toàn bộ người dùng kể cả Android và iOS.

Hiện tại thì bộ giao diện icon Twitter này đã xuất hiện, hãy truy cập vào mạng xã hội này và cùng mình đánh giá bạn nhé. Ngoài ra thì theo như những giới thiệu vào tháng 8 năm 2021 thì sẽ có thêm việc triển khai font chữ Chirp trong tương lai.

Related Articles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button