1. Home
  2. Top List
  3. Xem Ngay 7 Website Chỉnh Sửa Ảnh Online Miễn Phí
Sâu Chúa 2 năm trước

Xem Ngay 7 Website Chỉnh Sửa Ảnh Online Miễn Phí

Nếu bạn cảm thấy không cần quá nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như Photoshop hay bất cứ một phần mềm chuyên nghiệp nào khác. Vậy thì điều đơn giản là bạn chỉ cần truy cập ngay Website chỉnh sửa ảnh online miễn phí để bắt tay vào công việc.

Hello xin chào các anh em thiện lành của mình nhé!!! Chúng ta lại đến với bài viết về hướng dẫn thủ thuật của Nhà Sâu. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn những công cụ online có thể chỉnh sửa ảnh rất tốt và còn hoàn toàn miễn phí nữa. Hy vọng những công cụ này sẽ giúp các bạn có những bức ảnh đẹp mà quá trình thao tác lại cực kỳ dễ dàng.

Trang website chỉnh sửa ảnh online miễn phí là gì?

Khác với các phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến hiện nay mà bạn cần tải về, cài đặt rồi mới có thể sử dụng. Những trang website sửa ảnh online có thể được truy cập và sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web.

Đối với những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì bạn phải mất rất nhiều thơi gian để học và sử dụng. Với những trang web chỉnh sửa ảnh online sẽ chỉ tích hợp những công cụ đơn giản nhất để giúp bạn thao tác dễ dàng trong việc chỉnh sửa và cho ra đời những tấm ảnh đẹp.

Các trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí

1. Công cụ chỉnh ảnh online Pixlr Photo Editor

Có thể nói đây là web chỉnh ảnh miễn phí được nhiều người dùng và yêu thích nhất hiện nay. Bằng trang web này bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa ảnh ở các định dạng như JPG, PNG, BMP, TIFF, PXD. Những công cụ hỗ trợ cho việc chỉnh sửa ảnh trên Pixlr Photo Editor bao gồm Image Resize, Layer, Adjustment, Filter…

Tuy nhiên khi sử dụng Pixlr chúng ta sẽ gặp một bất tiện chính là không sử dụng được phím tắt như Photoshop, mọi thao tác chỉnh sửa bạn đều phải thực hiện bằng chuột. Lưu ý là trong quá trình chỉnh sửa ảnh thì đừng đặt ngón tay vào nút F5 trên bàn phím nhá.

web chinh sua anh online mien phi

2. Website chỉnh sửa ảnh online Photoshop Express Editor Online

Tiếp nối thành công của Photoshop, Adobe đã phát triển một ứng dụng sửa ảnh online với các công cụ tối giản nhất để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa ảnh. Việc bạn cần để bắt đầu sử dụng là đăng ký một tài khoản và đăng nhập với ID Adobe của bạn.

Tuy nhiên có một nhược điểm là hiện nay Photoshop Express Editor mới chỉ hỗ trợ chỉnh sửa một số định dạng ảnh nhất định như JPEG, JPG hay JPE.

web chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất

3. Ứng dụng sửa ảnh online Pic Monkey

Pic Monkey tích hợp nhiều công cụ đơn giản và giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng trong quá trình chỉnh ảnh. Bạn có thể xoay, thay đổi kích thước, áp dụng bộ lọc, chèn văn bản vào hình ảnh, thêm nhãn dán và tạo khung để biến hình ảnh trở nên ấn tượng hơn.

Theo đánh giá cá nhân của mình thì công cụ miễn phí sửa ảnh online này thích hợp cho việc chỉnh sửa sản phẩm thời trang trẻ em với phong cách đáng yêu ngộ nghĩnh.

4. Web online sửa ảnh miễn phí FotoFlexer

Mang trên mình một layout đơn giản có thể nói là basic, tuy nhiên đây là web chỉnh ảnh miễn phí được sử dụng nhiều nhất.

Với chiếc web chỉnh ảnh miễn phí online này thì bạn có thể dễ dàng làm đẹp bức ảnh của mình với các công cụ có sẵn hoặc tiện ích Beutify.

5. Web chỉnh ảnh miễn phí Lunapic

Nếu bạn không thích một layout màu mè mà chỉ tập trung chuyên môn chỉnh ảnh? Vậy thì Lunapic là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chỉ 1 thanh công cụ chứa tất cả các tính năng của tiện ích:cắt, xoay, vẽ, tạo khung… Và tất cả những thanh công cụ nằm trên màn hình: Chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web với URL và chọn kích thước. Bên cạnh đó thì Lunapic cũng được sử dụng như một công cụ chỉnh video online miễn phí.

6. Chỉnh sửa ảnh online miễn phí Befunky

Bạn nghĩ sao về một công cụ miễn phí chỉnh ảnh online có thể cho bạn tải ảnh lên từ Facebook, Flick, Photobucket và Picasa cũng như từ máy tính của bạn hoặc chỉ cần 1 chiếc webcam. Bạn sẽ có một thư viện các bộ lọc và chỉnh sửa ảnh miễn phí có sẵn để sử dụng, iOS hay Android cũng đều có thể sử dụng công cụ này.

7. Web miễn phí sửa ảnh online Phixr

Tương tự như ứng dụng trên thì Phixr là ứng dụng cho miễn phí và dễ dàng chia sẻ ảnh lên Facebook, Flickr, Picasa… Phần mềm chỉnh ảnh online Phixr cho phép bạn làm rất nhiều thứ với bức ảnh của mình. Tuy nhiên nhược điểm là tốc độ xử lý của Phixr còn khá chậm.

website chỉnh sửa ảnh online tốt và miễn phí

Trên đây là tổng hợp 7 công cụ chỉnh ảnh online miễn phí tốt nhất hiện nay, hy vọng chúng có thể giúp bạn có được những tấm ảnh đẹp ưng ý. Nếu thấy hay thì đừng quên để lại một bình luận và chia sẻ cho mọi người cùng đọc bạn nhé.

Nguyễn Tuấn Phát

[bai/]
12 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi