1. Home
  2. Top List
  3. Top 5 Thương Hiệu Lô Lăn Sơn Đáng Mua Nhất
Sâu Chúa 2 năm trước

Top 5 Thương Hiệu Lô Lăn Sơn Đáng Mua Nhất

Lô lăn sơn hay còn gọi là con lăn sơn được biết đến như một công cụ không thể thiếu khi thi công sơn nhà. Vậy thì đâu là những thương hiệu lô lăn sơn đáng mua nhất trên thị trường?

Ngày hôm nay Blog Nhà Sâu sẽ cùng bạn tìm hiểu những thương hiệu này trong bài viết sau. Với những thương hiệu chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng sự hài lòng cao nhất, uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đã được người dùng xác nhận.

Tổng hợp các thương hiệu lô lăn sơn tại Việt Nam

Công ty TNHH Cọ Việt Mỹ

Cọ Việt Mỹ là một doanh nghiệp với nguồn vốn 100% trong nước, là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang công nghệ sản xuất cọ sơn, lô lăn sơn từ ngước ngoài về Việt Nam. Công nghệ hiện đại kết hợp với bản chất tỉ mỉ cần cù của người Việt Nam, doanh nghiệp này đã và đang cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng.

Được hình thành từ năm 2008 và luôn giữ vững vị thế của một trong những doanh nghiệp đi đầu. Việt Mỹ đã và đang mang đến cho người dùng trên thị trường nhiều hơn những chọn lựa trong ngành xây dựng.

Thông tin công ty Cọ Việt Mỹ:

Tên công ty: Công Ty TNHH Một Thành Viên Cọ Việt Mỹ

Loại hình công ty: Nhà Sản Xuất

Mã số thuế: 0306151133

Năm thành lập: 2008

Thị trường chính: Toàn Quốc

Website: https://vietmybrush.com.vn/main/home

Doanh nghiệp tư nhân sản xuất cọ sơn Thanh Bình

Doanh nghiệp cọ sơn Thanh Bình được thành lập từ những năm 2000, dựa trên niềm đam mê trong lĩnh vực sản xuất các loại cọ sơn, con lăn sơn, cọ lăn hoa văn, dụng cụ trang trí cũng như những dụng cụ xây dựng khác.

Thanh Bình là một doanh nghiệp tiên phong lâu năm trong việc mang công nghệ sản xuất nước ngoài về Việt Nam. Và Thanh Bình cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu các dụng cụ xây dựng ra các nước trên thế giới. Chọn Thanh Bình là bạn đang chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn, uy tín cũng như đáng đồng tiền bát gạo.

Thông tin doanh nghiệp tư nhân sản xuất cọ sơn Thanh Bình:

Tên công ty: Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Loại hình công ty: Nhà sản xuất

Mã số thuế: 0302050744

Năm thành lập: 2000

Thị trường chính: Toàn quốc, quốc tế

Website: https://paintbrush.vn/vn/main/

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Xây Dựng Thành Công Thành

Thành Công có thể được xem là một trong những người anh cả của các doanh nghiệp sản xuất dụng cụ sơn tại Việt Nam. Mặc dù được đăng ký doanh nghiệp từ năm 2003 nhưng thực tế Thành Công đã có số năm hoạt động vượt mốc 30 năm trên thị trường. Và trong từng ấy năm thì Thành Công đã không ngừng làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm chủ yếu của Thành Công là cọ lăn, cọ sơn, các phụ kiện xây dựng và dụng cụ sơn chuyên nghiệp. Đặc biệt còn có các dụng cụ sơn chuyên biệt dành cho sơn gốc Dầu, Epoxy và Composite. Nguyên tắc làm việc của Thành Công là không ngừng nghiên cứu và phát triển để làm hài lòng người tiêu dùng.

Thông tin công ty TNHH Thành Công:

Tên công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Xây Dựng Thành Công Thành

Loại hình công ty: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại

Mã số thuế: 0302849752

Năm thành lập: 2003

Thị trường chính: Toàn quốc

Số lượng nhân viên: Từ 51 – 100 người

Website: https://thanhcongroller.com/

Công Ty TNHH Cọ Sơn Thanh Tùng

Có thể Thanh Tùng là một cái tên khá lạ lẫm trên thị trường dụng cụ sơn nhà, tuy được xem là một trong những thành viên khá mới trên thị trường khi thành lập từ 2012 nhưng Thanh Tùng đã dần khẳng định được thương hiệu của mình.

Những sản phẩm của Thanh Tùng được trải dài khắp miền Nam và một số tỉnh miền Trung, miền Bắc. Thanh Tùng đã khá thành công khi vận dụng những kỹ thuật sản xuất từ nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo được mức giá mềm cho người dùng tại Việt Nam.

Thông tin Công Ty TNHH Cọ Sơn Thanh Tùng:

Tên công ty: Công Ty TNHH Cọ Sơn Thanh Tùng

Loại hình công ty: Nhà Sản Xuất

Năm thành lập: 2012

Thị trường chính: Toàn Quốc

Số lượng nhân viên: Từ 5 – 10 người

Cơ Sở Cọ Sơn Minh Thuận

Minh Thuận là một cơ sở được thành lập từ những năm 2009, sản phẩm chủ yếu là những dụng cụ chuyên dùng cho xây dựng, sửa chữa và trang trí nhà cửa. Cơ sở Minh Thuận luôn nghiên cứu, đổi mới và vận dụng những kỹ thuật sản xuất mới nhất cho các sản phẩm của mình.

Mong ước lớn nhất của Minh Thuận là tạo ra những sản phẩm đáp ứng vượt trội những nhu cầu của người dùng. Mang đến những giá trị lớn nhất mà người dùng luôn mong muốn có được.

Thông tin Cơ Sở Cọ Sơn Minh Thuận:

Tên công ty: Cơ Sở Cọ Sơn Minh Thuận

Loại hình công ty: Sản xuất

Năm thành lập: 2009

Thị trường chính: Toàn quốc, QT (Campuchia)

Số lượng nhân viên: Từ 11 – 50 người

Website: http://cosonminhthuan.vn/ – http://cominhthuan.com/

Trên đây là những thông tin về top 5 thương hiệu lô lăn sơn đáng mua nhất trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng ta còn có các thương hiệu sản xuất con lăn sơn khác nhưng mình khuyên bạn nên tìm hiểu trước khi sử dụng. Nếu thấy bài viết hay xin để lại một bình luận và một chia sẻ để Blog Nhà Sâu có thêm động lực bạn nhé.

Nguyễn Tuấn Phát

[bai/]
24 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi