Game 18+ Việt Hoá

The Genesis Order v.99034 Việt Hóa – Một Chuyến Phiêu Lưu Khác Cùng Các Nàng Bắt Đầu

The Genesis Order Việt Hoá – Một cuộc hành trình mới sau khi Treasure Of Nadia Việt Hoá kết thúc, nhiều trải nghiệm mới cùng với những nhân vật mới cũng dần xuất hiện. Đây là một trong 3 tựa game được phát triển bởi NLT Media, do đó các bạn chắc hẳn sẽ phần nào khá quen thuộc với game này. Chờ gì nữa mà không tải về và chơi ngay nào.

Thông tin game The Genesis Order

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Harem, RPG M, Simulation, Cảnh H Động.
PHIÊN BẢN:v.99034
NGÔN NGỮ:Tiếng Việt
NHÀ PHÁT TRIỂN:NLT Media
VIỆT HOÁ BỞI:Shinobi Gaming

Cốt truyện game The Genesis Order VH

[NHASAU] Nội dung game: mốc thời gian của game được bắt đầu từ khi Treasure of Nadia kết thúc, một câu truyện mới và một hành trình mới được bắt đầu.

The Genesis Order Việt Hóa - Một Chuyến Phiêu Lưu Khác Cùng Các Nàng Bắt Đầu

Lần này chúng ta sẽ gặp lại một số gương mặt khá quen thuộc của phần game trước, tất nhiên cũng sẽ có những gương mặt mới xuất hiện ở phần game tiếp theo này.

The Genesis Order Việt Hóa - Một Chuyến Phiêu Lưu Khác Cùng Các Nàng Bắt Đầu

Nhân vật nữ trong phần game này sẽ có đến 13 gương mặt khác nhau, kèm theo đó cũng là những câu truyện và sự kiện hấp dẫn khác nhau.

The Genesis Order Việt Hóa - Một Chuyến Phiêu Lưu Khác Cùng Các Nàng Bắt Đầu

Lần này câu truyện của chúng ta sẽ diễn ra ở một thị trấn cổ xưa tên North Santiva. Nơi mà đã xảy ra rất nhiều vụ án bí ẩn chưa có lời giải. Và lần này bạn sẽ là một thám tử để giúp đỡ giải mã các vụ án này cũng như có những cuộc gặp với những người phụ nữ xinh đẹp.

The Genesis Order Việt Hóa - Một Chuyến Phiêu Lưu Khác Cùng Các Nàng Bắt Đầu

Bật mí cho bạn là những bí mật chưa được giải đáp trong Lust Epidemic và Treasure of Nadia sẽ được bật mí trong The Genesis Order Việt Hóa này đấy.

Tải ngay game The Genesis Order Tiếng Việt

*** TẢI GAME NGAY:

👉 Bản EN PC Game Gốc Full 11.3GB:

GoFile

*** Lưu ý: bản game gốc dành cho các anh em muốn nâng cao tiếng Anh, và cũng là bản dùng để chép file Việt hóa vào để chơi tiếng Việt. Game cũng khá nặng khoảng 11.2 GB.

👉 Bản EN PC Game Gốc Nén 1.5GB:

GoFile

👉 File Việt Hóa:

Google Drive

*** Lưu ý: file Việt hóa sau khi tải về thì giải nén ra, chép toàn bộ file đã giải nén vào thư mục chứa game (có hỏi chép đè không thì chọn Yes All: “Name_Game/***”

👉 File Video:

Mega

*** Lưu ý: file video khá nặng (20 GB) nên nếu anh em có nhu cầu xem video Full HD rõ nét thì hãy tải nhé. Sau khi tải về giải nén xong chép vào thư mục game theo đường dẫn: “www/movies”

Hướng dẫn cài đặt The Genesis Order Việt Hoá

  1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu mặc định là blognhasau hoặc nhasau.com
  2. Chạy file “….exe” để vào game
  3. Play game

>>> Xem thêm các tựa game 18 Việt hóa tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị . Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

*** CHÚ Ý ***

  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng JoiPlay xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Maldives xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chuyển System Locale Qua Japan Để Chơi Visual Novel xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng GVNVH18 Tool xem tại đây.

Related Articles

Back to top button