1. Home
  2. Game 18+ Việt Hoá
  3. My Bully Is My Lover (Ch1 Ep2 – Part 2 + Emma’s Solo Ending) – Người Yêu Tôi Từng Bắt Nạt Tôi
Sâu Chúa 2 năm trước

My Bully Is My Lover (Ch1 Ep2 – Part 2 + Emma’s Solo Ending) – Người Yêu Tôi Từng Bắt Nạt Tôi

My Bully Is My Lover Việt Hoá với cốt truyện hấp dẫn, một câu truyện mà khi bạn bắt đầu chơi sẽ không rời được. Bạn có muốn biết câu truyện thế nào không? Nếu muốn cùng xem và tải game tại Nhà Sâu nhé.

Thông tin My Bully Is My Lover VH link Google – (Ch1 Ep1 – Part 2 + Emma’s Solo Ending)

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Harem, Visual Novel, Cảnh H động
PHIÊN BẢN:Ch1 Ep1+2 – Part 2
NGÔN NGỮ:Tiếng việt
DEVELOPER:NiiChan
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Cốt truyện My Bully Is My Lover link drive Việt hoá

Bạn đang ở trọ cùng người bạn nhỏ của mình, rồi đùng một cái ngôi nhà có thêm 3 người thuê trọ mới. Tuy nhiên thì 3 người trọ mới này lại là 3 cô gái mà trong quá khứ đã liên tục bắt nạt bạn.

Blog-Nha-Sau-My-Bully-Is-My-Lover-Viet-Hoa-Link-Vip-Toc-Do-Cao-Google-01

Khi lần đầu tiên gặp họ, trong lòng bạn bắt đầu dấy lên nỗi thù hận và bạn hứa trong lòng sẽ trả thù 3 cô gái này với những điều tồi tệ nhất. Và quan trọng nhất là về ngoại hình cũng như bản thân bạn đã thay đổi quá nhiều từ lần cuối gặp họ, cho nên việc họ không nhận ra bạn cũng là điều mà bạn cảm thấy vui mừng.

Blog-Nha-Sau-My-Bully-Is-My-Lover-Viet-Hoa-Link-Vip-Toc-Do-Cao-Google-02

Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ nhất thời, khi mà bạn càng trưởng thành thì việc thù hận đã không còn làm bạn bận tâm nữa. Cuối cùng thì bạn cũng quyết định sẽ tha thứ cho 3 cô gái này, nhưng điều bất ngờ là có quá nhiều bí ẩn nằm phía sau việc 3 cô gái đó bắt nạt bạn cũng như về chuyện của gia đình bạn.

Một mối quan hệ trên tình bạn với người bạn của mình và giờ đây lại có thêm 3 cô gái nữa. Vậy thì bạn sẽ làm gì? Tán tỉnh và tận hưởng những thú vui với các cô gái hay quyết tâm đi tìm những bí ẩn đằng sau việc bạn bị bắt nạt? Tất cả sẽ tuỳ thuộc vào nơi bạn.

BlogNhaSau-Tai-My-Bully-Is-My-Lover-viet-hoa-link-google-drive-vip-mien-phi-toc-do-cao-06 BlogNhaSau-Tai-My-Bully-Is-My-Lover-viet-hoa-link-google-drive-vip-mien-phi-toc-do-cao-05 BlogNhaSau-Tai-My-Bully-Is-My-Lover-viet-hoa-link-google-drive-vip-mien-phi-toc-do-cao-04 BlogNhaSau-Tai-My-Bully-Is-My-Lover-viet-hoa-link-google-drive-vip-mien-phi-toc-do-cao-03 BlogNhaSau-Tai-My-Bully-Is-My-Lover-viet-hoa-link-google-drive-vip-mien-phi-toc-do-cao-02

Tải ngay My Bully Is My Lover Việt Hoá Link Google VIP Miễn Phí

Bản My Bully Is My Lover Việt Hoá Android + PC: Link Google VIP

Bản My Bully Is My Lover Việt Hoá Ch.1 Ep.2 Part.2: Link PCLink Android

  • Tải về giải nén (nhập mật khẩu: gvnvh18) nếu có mật khẩu :))
  • Vào thư mục chứa các file vừa giải nén, chạy file game.exe để chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn cần phải sử dụng Joyplay để chơi: click vào đây
  • Gợi ý: Để đạt được “Emma’s Solo Ending” Point của Emma phải bằng 5 !

File save My Bully Is My Lover Việt Hoá dành cho người lười chơi lại: TeraBoxYandex

  • Nếu bạn đã chơi đến các Episode trước thì có thể download Save về để chơi tiếp phần mới tại đây (Đã tổng hợp save của tất cả các episode trước)!
  • Giải nén > Copy hết tất cả các file trong Folder saves vừa tải về > Vào Folder game > Sau đó bỏ tất cả các file đó vào folder saves của Game > vào Game và bấm vào phần Load để chơi tiếp thôi!

– Theo dõi Blog Nhà Sâu để cập nhật Game 18+ VH mới nhất

358 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi