Thủ Thuật Game

Hướng dẫn chơi game Visual Novel bằng Kirikiroid 2

Bạn kiếm được một tựa game Visual Novel khá hấp dẫn :)) và chợt nhận ra là không thể chơi trên điện thoại. Và bài viết hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 này chính là điều mà bạn đang cần.

Giới thiệu về app chơi game Visual Novel – Kirikiroid 2

Hiện nay một thiết bị Android đã không còn quá xa lạ với người dùng, ai cũng có trên tay một thiết bị này cùng rất nhiều app và game hay. Tuy nhiên, với Visual Novel thì lại là một câu truyện khác, bởi thể loại game này hiện chỉ được phát triển trên hệ điều hành Windows nên Android chưa thể chạy trực tiếp thể loại game này.

Theo thời gian thì cộng đồng Visual Novel đã phát triển những app có thể chạy game Visual Novel trên Android như: VNDS, ONscripter Plus, Xclannad (Realive Engine),v.v… Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Engine Kirikiri, một trong những engine Visual Novel phổ biến nhất hiện nay trên Android nhé.

Hướng dẫn cài đặt Engine Kirikiri – Kirikiroid 2

Chuẩn bị cài đặt:

  • Điện thoại/thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên với SoC từ Snapdragon 400 trở lên, 1GB RAM.
  • KiriKiroid2 Visual Novel chạy kirikiri engine như Sharin no Kuni series, G-Senjou no Maou, comyu…
  • Custom patch cho VN đó (nếu cần).

Các bước thực hiện:

Bước 1 : tải về và cài đặt KiriKiroid2 (giải nén và cài đặt file apk – Đừng mở vội). Link tải KiriKiroid2 tại đây.

Bước 2 : tải về và cài đặt Lucky Patcher. Link tải Lucky Patcher tại đây. (giải nén và cài như bước 3) – Pass giải nén: gvnvh18

Nếu máy của bạn chặn Lucky Patcher thì làm theo hướng dẫn: Cài Đặt > Google > Bảo Mật > Google Play Protect > Tắt “Quét Thiết Bị” > cài lại lần nữa.

BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-02 BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-03 BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-04 BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-05 BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-06

Bước 3 : Khởi chạy Lucky > Nhìn xuống dưới > Nhấn vào Công Tắc /Toggles > Bật ON 2 cái đầu tiên ( Giấy Phép Xác Thực + Thanh toán Google )

BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-07

BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-08

Bước 4 : Vô Kirikiroid 2 > Bật Mạng > Nhấn Ok > Đợi có chữ success tức là bẻ răng thành công

BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-09

Bước 5 : Chọn đến thư mục có chứa folder game.

BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-10

Bước 6 : Bấm chọn file data.xp3 (Nếu không phải, thì các bạn cứ bấm thử từng file .xp3, kể cả file .exe) để vào game chơi nhé.

BlogNhaSau-Huong-dan-choi-game-visual-novel-bang-kirikiroid-2-tren-dien-thoai-11

Như vậy là thiết bị Android của bạn với Kirikiroid 2 bây giờ đã có thể chơi được các tựa game Visual Novel rồi đấy, còn chờ gì nữa mà không thưởng thức ngay nào. Ngoài ra thì bạn cũng có thể xem thêm các tựa game 18+ tiếng Việt khác đang được chia sẻ trên website nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button