1. Home
  2. Game 18+ Việt Hoá
  3. Tải Ngay Treasure Of Nadia Việt Hoá – Săn Kho Báu Cùng Những Cô Nàng Cực Kì Nóng Bỏng To Và Tròn
Sâu Chúa 1 năm trước

Tải Ngay Treasure Of Nadia Việt Hoá – Săn Kho Báu Cùng Những Cô Nàng Cực Kì Nóng Bỏng To Và Tròn

Treasure Of Nadia Việt Hoá là một tựa game 18+ việt hoá kết hợp phiêu lưu giải đố tìm kho báu. Trong game bạn còn có nhiệm vụ điều tra về vụ án của cha mình cũng như nhiều tính tiết hấp dẫn khác. Bên cạnh đó bạn cũng không quên cùng vui vẻ với những cô náng nóng bỏng trong quá trình phiêu lưu nhé. Hãy cùng Blog Nhà Sâu đến với tựa game này.

Thông tin game Treasure Of Nadia Việt Hoá link tải Free

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Harem, RPG M, Simulation, Cảnh H Động.
PHIÊN BẢN:v1.0112 (Hoàn Thành)
NGÔN NGỮ:Tiếng việt | Lồng tiếng rên
DEVELOPER:NLT Media
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Cốt truyện Treasure Of Nadia Việt Hoá

[NHASAU] – Nội Dung Game: mở đầu câu truyện là thị trấn Cape Vedra, một thị trấn khá nhỏ nhưng lại cực kì nhộn nhịp và có khá nhiều điều lý thú.

BlogNhaSau-Ban-do-rong-lon-voi-nhieu-dia-diem-ly-thu-trong-treasure-of-nadia-vh

Một thị trấn nổi tiếng với những kho báu kì bí và lý thú. Điều này khiến lượng khách du lịch đến với thị trấn cực kì đông, trong đó du lịch thì ít mà tìm vận may thì nhiều.

BlogNhaSau-Nhung-co-nang-trong-treasure-of-nadia-vua-to-vua-tron

Trong game bạn sẽ vào vai nam chính, cậu trai này có hoài bão tìm kiếm kho báu cháy bỏng như bố của cậu. Sau nhiều năm thì cậu phải trở về Cape Vedra để dự đám tang của bố mình và cũng là lúc cậu bắt đầu cuộc sống của một thợ săn kho báu trên quê hương.

BlogNhaSau-Link-mien-phi-tai-treasure-of-nadia-vh-toc-do-cao

Cậu trai của chúng ta gặp Sofia Vesper, một cô nàng nóng bỏng và cũng là một thợ săn kho báu có tiếng. Cô nàng này mua hẳn một toà dinh thự nhờ vào việc đi đào đá quý ở xung quanh thị trấn Cape Vedra.

BlogNhaSau-Nhung-co-gai-nong-bong-trong-treasure-of-nadia-viet-hoa-18+

Tại đây cậu sẽ trải qua những màn gặp gỡ nóng bỏng cùng nhiều cô nàng khác nhau, cùng đi tìm kho báu, cùng thực hiện những chuyến thám hiểm đầy nguy hiểm.

BlogNhaSau-Vua-phieu-luu-trong-treasure-of-nadia-vua-cung-cac-co-nang-len-dinh

Cũng trong cuộc hành trình này mà những bí mật về cái chết của cha cậu, những sự kiện cực kì thú vị dần được hé mở. Đâu là Tikpak, hải tặc lửa đêm là ai và rốt cuộc thì trong quá khứ đã xảy ra những chuyện gì?

BlogNhaSau-Chia-se-link-tai-treasure-of-nadia-viet-hoa-mien-phi-toc-do-cao

Treasure of Nadia Việt Hoá bản hoàn thành là một cuộc phiêu lưu khám phá cũng như những cuộc tình với 12 cô nàng nóng bỏng. Bạn sẽ làm gì? Cố gắng trở thành một người truy tìm kho báu bậc thầy và tìm kiếm những bí mật? Hay trở thành một kẻ sát gái và có những cuộc tình nóng bỏng với 12 cô nàng? Tất cả đều dựa vào bạn.

Cảm Nhận & Đánh Giá Treasure Of Nadia Việt Hoá

Treasure Of Nadia Việt Hoá là một tựa game 18+ người lớn với những tiếng rên và cảnh H động hấp dẫn. Không những vậy, cốt truyện cho thấy tác giả đã có một sự đầu tư không hề nhỏ với những nội dung, diễn biến, nhân vật cũng như những câu đố trong game. Về mặt hình ảnh thì cứ chơi đi và bạn sẽ cảm thấy nóng hừng hực trong người, ngoài ra thì những tiếng rên trong game cũng tròn trịa nghe rất hấp dẫn chứ không cứng đờ như nhiều tựa game khác.

Những chuyến phiêu lưu khác nhau, những câu đố hấp dẫn cũng như câu truyện của 12 cô nàng đều cực kì hấp dẫn. Mỗi một nhân vật nữ đều có một cốt truyện khác nhau, một tính cách riêng biệt và mọi thứ sẽ có trong Treasure Of Nadia.

Link tải Treasure Of Nadia Việt Hoá miễn phí

Bản Android/PC: TeraBoxGoFileYandex

  • Dung lượng: 7.92 GB
  • Giải nén > chạy file .exe > chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn cần phải sử dụngJoyplayđể chơi:Nhấn Vào Đây!

Bản Android (APK): TeraBoxShare247GoFileYandex

  • Dung lượng: 1.94 GB
  • Tải về > Cài đặt > Chơi

232 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi