Là Gì?

Nờ Ô Nô là ai? Tài khoản Tiktok Nờ Ô Nô đã bị xoá

Tiktoker Nờ Ô Nô vài ngày gần đây đã trở thành từ khoá Viral nhất không chỉ trên Tiktok mà còn trên các nền tảng mạng xã hội khác. Với nhiều chiêu trò content bẩn để câu view thì hiện nay tiktoker này đã được cơ quan chức năng phối hợp cùng Tiktok để bắt đầu điều tra và xử lý. Hãy cùng Blog Nhà Sâu tìm hiểu về tiktoker này cũng như kết quả của những chiêu trò mà người này đã sử dụng nhé anh em.

Tiktoker Nờ Ô Nô (Tuấn Brice) là ai?

Nổi lên như một tiktoker review quán ăn cùng nhiều biệt danh như: ăn đâu chê đó, thánh review WC,… Lúc mới nổi thì người xem cảm thấy hứng thú với những content mà anh chàng này tạo ra, tuy nhiên theo thời gian thì dường như người xem đã bắt đầu có những thái độ phản cảm với những content dường như quá đáng của anh chàng này.

Blog Nha Sau Tuan brice no o no la ai

Cái tên Nờ Ô Nô dần trở thành nỗi ám ảnh của những quán ăn, quán nước, quán cafe,… một số quán còn ra quyết định không tiếp tiktoker này. Sau khi trải qua một Drama với một tiktoker khác có biệt danh Cô Gái Có Râu thì dường như anh chàng này bắt đầu chiến thuật nổi tiếng nhờ tai tiếng. Mới đây một trong số những clip làm từ thiện của anh chàng tiktoker này đã gây nên làn sóng phẫn nỗ trong cộng đồng Netizen và dẫn đến sự tẩy chay (phong sát) đồng loạt trên các nền tảng mạng xã hội. Dưới đây chúng ta tham khảo sơ qua tiểu sử của anh chàng này nhá anh em.

Blog Nha Sau Drama voi co gai co rau vua dut thi lai tiep tuc tao drama tu thien

Tên thậtPhạm Đức Tuấn
NicknameNờ Ô Nô, Tuấn Brice, “TikToker ăn đâu chê đó”
Quê quánPhú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Hiện cư trúThành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệpBán vé máy bay, TikToker,…
Học vấnHọc tại Sân khấu – Điện ảnh – Truyền hình & Sự kiện
Facebookhttps://www.facebook.com/tuanmak.pham
TikTokhttps://www.tiktok.com/@tuanbrice
YouTubehttps://www.youtube.com/channel/UChpQlNrLMsDXhC6ykTlqIQw
Zalo076.590.7890

Tuấn Brice ( Nờ Ô Nô ) và Drama Từ Thiện Khinh Thường Người Nghèo

Vẫn là mình và ngay lúc mình đang ngồi viết bài này thì mình vẫn còn rất nóng sau khi drama này đã trải qua nhiều ngày. Anh chàng này tạo nên một Series Từ Thiện cho người khó khăn những món ăn họ mong muốn ăn nhưng lại không có điều kiện để ăn.

Về mặt nội dung thì tốt nhưng về mặt từ ngữ cũng như giao tiếp mà anh chàng này sử dụng thì lại vô cùng phản cảm. Khi chúng ta coi những video của Nờ Ô Nô đi làm từ thiện, dường như chữ “Nghèo” được anh chàng này nhất mạnh và đay nghiến dành cho những người mà anh ta giúp đỡ. Rồi những từ ngữ được sử dụng mang tính xúc phạm được anh ta thốt ra và bao biện rằng đó là content vui content thu hút người dùng. Tuy nhiên mình cũng như nhiều người nổi tiếng khác muốn dành cho anh chàng này 1 từ chính là MẤT DẠY.

Vụ việc trở nên đỉnh điểm khi một clip 3003 trong Series Từ Thiện “Người Nghèo Ăn Gì – Nờ Nô Nô Cho Ăn đó” được anh chàng này đăng tải với nhiều lời lẽ xúc phạm bà cụ trong video. Quá đáng hơn khi anh chàng này dành cho bà cụ những lời lẽ xúc phạm cực kì nghiêm trọng mà chúng ta nghe qua sẽ rất khó chịu.

Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích thì anh chàng Tuấn Brice này có làm clip xin lỗi, tuy nhiên trong clip thì anh chàng này vẫn không nhận rằng mình sai, mà chỉ cho đó là những content vui vẻ mà mình tạo ra. Quá đáng hơn nếu bạn xem qua những clip này thì anh chàng này cực kì hỗ láo và không tôn trọng người xem. Khi mà liên tục thốt nên những đại từ nhân xưng như thằng này, con kia, tụi mày, lũ này,… Làn sóng này đã gây nên sự phẫn nộ tột cùng trong cộng đồng mạng mà đã có nhiều hình thức tẩy chay anh chàng này. Và như hình bên dưới là có hẳn một banner được tạo ra dành cho tiktoker Nờ Ô Nô.

Blog Nha Sau Banner tay chay tiktoker noono

Nhiều tiktoker – KOL khác cũng đã lên tiếng:

Tối qua, ngày 27/11/2022 khi mình tìm kiếm tài khoản của anh chàng này trên Tiktok để lấy tư liệu viết bài cũng như để Block anh chàng này thì tài khoản đang được đặt ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên trong sáng nay thì tài khoản tiktok Nờ Ô Nô bị xoá và không thể tìm kiếm được trên Tiktok Search.

Blog Nha Sau

Có thể nói với một KOL đang lên và có độ nổi tiếng nhất định (gần 1 triệu follower) thì anh chàng chắc chắn sẽ có một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên việc nổi tiếng bằng tai tiếng dường như đã rất hiệu quả khi anh chàng đã nổi khắp Việt Nam nhưng lại mất đi công việc kiếm tiền của mình. Ngoài ra thì anh chàng Tuấn Brice này hiện nay cũng sẽ phải cẩn thận khi đi ngoài đường, bởi nhiều giang hồ mạng đã buông lời đe doạ anh chàng này.

Một cái kết đáng buồn cho tiktoker Nờ Ô Nô và cũng là một bài học cảnh tỉnh cho những KOL khác đang muốn nổi tiếng nhờ tai tiếng.

[bai/]

Related Articles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button