1. Home
  2. Game 18+ Việt Hoá
  3. The Invisible Man’s Stealth NTR Việt Hoá – Trở nên vô hình và quấy rối em phát thanh viên ngọt nước
Sâu Chúa 1 năm trước

The Invisible Man’s Stealth NTR Việt Hoá – Trở nên vô hình và quấy rối em phát thanh viên ngọt nước

The Invisible Man’s Stealth NTR Việt Hoá – Một tựa game Visual Novel mà trong đó bạn sẽ trở thành một người vô hình, từ đây bạn bắt đầu công cuộc quấy rối cô phát thanh viên bò sữa của chúng ta. Hãy cùng Nhà Sâu tận hưởng những giây phút “thư giãn” cùng em bò sữa ngày hôm nay nhá.

Thông tin game The Invisible Man’s Stealth NTR Việt Hoá

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 2D, Main Nam, Rape, Visual Novel.
PHIÊN BẢN:Hoàn thành
NGÔN NGỮ:Tiếng việt| Lồng tiếng:Japanese
DEVELOPER:Appetite
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Cốt truyện game The Invisible Man’s Stealth NTR Việt Hoá

[NHASAU] Nội dung game: bạn sẽ vào vai Takumi Tsuge, một anh chàng không được lòng giới nữ cũng như đang mắc kẹt trong một đống khó khăn. Và bạn cảm thấy mình có sống cũng không có bất cứ lợi ích gì cho cuộc đời này.

tai-mien-phi-The-Invisible-Mans-Stealth-NTR-full-crack-viet-hoa-nhasau.com_02

Như người xưa đã nói là mèo mù vớ cá rán hay thằng khờ vác cái lu mà chạy, bạn được nữ phát thanh viên Yuki Konoe quyến rũ cưu mang. Cô gái này rất mạnh mẽ khi tuyên bố rằng mình còn độc thân và cô sẽ không e dè trước những cách đối xử mà bọn đàn ông bản thỉu thường nhắm vào cô.

tai-mien-phi-The-Invisible-Mans-Stealth-NTR-full-crack-viet-hoa-nhasau.com_04

Nhìn vào sự đam mê và cố gắng của Yuki mà bạn cảm thấy cuộc đời này chưa thật sự bế tắc, và cũng vì vậy mà bạn cảm thấy phụ thuộc vào Yuki. Tuy nhiên theo thời gian thì sự phụ thuộc này cũng khiến bạn cảm thấy không thể sống tiếp được (mặc dù lúc đầu là có).

tai-mien-phi-The-Invisible-Mans-Stealth-NTR-full-crack-viet-hoa-nhasau.com_05

Mọi thứ tưởng chừng như chấm dứt, nhưng rồi một cô bán hàng đa cấp bí ẩn xuất hiện trước mặt bạn. “Này, Tsuge. Anh có muốn tất cả những mong muốn của anh đều được đáp ứng không? Ngay lúc tôi nhìn thấy anh, tôi đã biết anh là một ứng cử viên tuyệt vời… cho loại huyết thanh tàng hình này…”.

tai-mien-phi-The-Invisible-Mans-Stealth-NTR-full-crack-viet-hoa-nhasau.com_07

Ngay lúc đấy thì bạn Takumi Tsuge đưa hết những gì mà bạn có cho cô gái bí ẩn để đổi lại liều thuốc khiến cơ thể anh trở nên vô hình. Nhận được ống thuốc thì anh đâm và bơm thứ thuốc đó vào cơ thể mình mà không một chút suy nghĩ.

tai-mien-phi-The-Invisible-Mans-Stealth-NTR-full-crack-viet-hoa-nhasau.com_06

Mặc dù bạn đã nghĩ rằng nó sẽ không có công dụng đâu, tuy nhiên điều đó không như bạn nghĩ và chúng ta có tựa game này để trải nghiệm cảm giác vô hình là thế nào.

Link tải game The Invisible Man’s Stealth NTR Việt Hoá

Bản Android + PC: GofileDrive 1Drive 2

  • Dung Lượng: 429 Mb
  • Giải nén > bấm chọn file.exe> chơi
  • Để chơi được trênPCcác bạn cần phải chuyểnLocalesangJapan:Xem hướng dẫn
  • Để chơi được trênAndroidcác bạn cần phải sử dụngkirikiroid2để chơi:Xem hướng dẫn

>>> Xem thêm các tựa game 18+ tiếng Việt tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị. Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Blog Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

24 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi