Game 18+ Việt Hoá

The Headmaster Việt Hoá (v0.12.3) – Trở thành hiệu trưởng và giáo dục những nữ sinh đáng yêu trong trường

The Headmaster là một tựa game mà bạn sẽ hoá thân thành 1 hiệu trưởng trường nữ sinh. Hãy dùng mọi cách để huấn luyện những nữ sinh trở nên ngoan ngoãn hơn bạn nhé.

The Headmaster Việt Hoá – Tựa game 18+ Việt Hoá đáng chơi nhất trong thời điểm hiện tại. Một tựa game mà bạn sẽ hoá thân thành một vị hiệu trưởng đáng kính, sử dụng bất cứ thủ đoạn nào mà bạn có để huấn luyện các nữ sinh của mình trở nên ngoan ngoãn hơn. Hãy cùng Nhà Sâu thưởng thức ngay tựa game này bạn nhá.

Thông tin game The Headmaster Việt Hoá

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Harem, Trainer, Visual Novel, Simulation, Cảnh H Động.
PHIÊN BẢN:v0.12.3
NGÔN NGỮ:Tiếng việt | Lồng tiếng rên
DEVELOPER:Altos and Herdone
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Cốt truyện game The Headmaster Việt Hoá

[NHASAU] – Nội Dung Game: bối cảnh trong The Headmaster là một bối cảnh trong một tương lai không xa lắm, nơi xảy ra câu truyện là một đảo quốc bé nhỏ nằm biệt lập với thế giới.

Tro-thanh-hieu-truong-truong-nu-sinh-trong-the-deadmaster-vh

Tại đây đang gặp một cuộc khủng hoảng về giáo dục. Học sinh thì càng ngày càng xuống cấp, học hành tụt dốc, người trình độ cao giảm mạnh, tình hình tội phạm và tệ nạn ngày càng gia tăng.

Dau-la-phuong-phap-giao-duc-cua-ban-trong-the-headmaster-viet-hoa

Bạn là một chuyên gia đang nghiên cứu và thực hành các biện pháp giáo dục để cải thiện tình hình. Và công trình của bạn đã có kết quả rất tốt, tuy nhiên thì lại có một sự cố xảy ra.

Giup-ngoi-truong-trong-the-headmaster-tot-len-hay-xau-di-la-do-ban

Bạn đang dõng dạc công bố công trình nghiên cứu của mình tại Hội Nghị Giáo Dục và bạn được rất nhiều người hoan hô chúc mừng. Tuy nhiên thì bạn lại bị bà hội trưởng tống cổ ra ngoài và tuyên bố bạn không được tiếp tục công trình này.

Ban-se-lam-gi-voi-nhung-nu-sinh-hu-hong-trong-the-headmaster-viet-hoa

Trong lúc đang tự nhủ mình đã chọn sai nền văn minh, một người đàn ông với cái tên “không tiện nói ra” đã tiếp cận và bắt chuyện với bạn.

Nhan-vat-nu-quyen-ru-trong-the-headmaster-tieng-viet-02

Ông ta cảm thấy rất hứng thú với bài phát biểu điên rồ vừa nãy, và muốn mời bạn làm Hiệu Trưởng cho ngôi trường đặc biệt của tổ chức mà ông ta đại diện.

Nhan-vat-nu-quyen-ru-trong-the-headmaster-tieng-viet-01

Cảm nhận và đánh giá game:

Đây là một tựa game có cốt truyện rất hay cũng như sự tương tác với các nhân vật trong game rất tốt. Bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều cô gái với rất nhiều tính cách cùng câu truyện khác nhau. Và điều bạn cần làm là ghi nhớ từng cô và giải quyết tất cả những sự kiện của từng nhân vật nữ.

Trong game bạn còn phát hiện ra vị hiệu trưởng cũ đã mất mà có rất nhiều bí ẩn, vừa lo huấn luyện vừa lo điều tra mọi việc thì liệu bạn có bị quá sức.

Quan trọng nhất chính là hình ảnh trong game rất đẹp, các nhân vật đều được thiết kế với từng cá tính riêng nên bạn có thể tận hưởng rất đã.

Link tải game The Headmaster Việt Hoá

Link tải game: GofileOneDriveDrive 1Drive 2

  • Dung Lượng: 4.7 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > bấm vào file .exe > chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn cần phải sử dụng Joyplay để chơi: Nhấn Vào Đây!

Related Articles

3 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button