1. Home
  2. Phần mềm miễn phí
  3. Tải ngay Shotcut – Phần mềm chỉnh sửa video nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng
Sâu Chúa 1 năm trước

Tải ngay Shotcut – Phần mềm chỉnh sửa video nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng

Shotcut là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, dung lượng nhẹ và ít chiếm tài nguyên máy tính khi hoạt động. Mặc dù nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng nhưng phần mềm này bao hàm hầu như những tính năng mà bạn cần để chỉnh sửa video.

Thông tin phần mềm Shotcut

Tên phần mềm:Shotcut
Phiên bản:v21.03.21
Nhà sản xuất:Meltytech, LLC
Tương thích HĐH:Windows 7+ 64-bit
Ngày cập nhật:09/03/2023

Giới thiệu phần mềm Shotcut

[NHASAU] Đôi nét về phần mềm: Shotcut là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở chuyên về chỉnh sửa video, nó được tạo ra nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa video mà không cần đến những phần mềm chuyên dụng đắt tiền. Giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, đây được xem là một phần mềm cơ bản nhất mà bất cứ ai bắt đầu tìm hiểu chỉnh sửa video nên sử dụng.

Tải ngay Shotcut - Phần mềm chỉnh sửa video nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng

Phần mềm Shotcut hỗ trợ nhiều định dạng video, âm thanh, hình ảnh,… nó cho phép người dùng có thể tuỳ ý tải lên các đoạn video, hình ảnh, âm thanh và lồng ghép chúng để tạo nên một video hoàn chỉnh. Bên cạnh đó phần mềm cũng cung cấp cho người dùng những hiệu ứng video, hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp.

Trong quá trình chỉnh sửa thì người dùng còn có thể thu nhỏ, phóng to, cắt, dán hoặc chỉnh sửa âm thanh thoải mái. Và nó còn cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh các hiệu ứng video theo ý thích.

Bạn cũng có thể sử dụng Timeline của Shotcut đê chỉnh sửa chi tiết hơn cho video, tinh chỉnh từng giây video và sắp xếp những hiệu ứng sao cho hợp lý. Shotcut còn cho phép bạn có thể xuất những video Full HD và 4K, tuy nhiên điều này còn phải chờ xem máy tính của bạn có đáp ứng được hay không.

Nhìn chung Shotcut là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí khá tốt dành cho những ai đang tập tành làm video. Hoặc chí ít là những người chuyên nghiệp muốn thay đổi không khí.

Tải phần mềm Shotcut

*** TẢI NGAY:

👉 LINK TẢI: TeraBox | Drive → Pass giải nén: blognhasau

💥 Hướng dẫn: tải về → giải nén (pass: blognhasau) → chạy file cài đặt.

>>> Xem thêm các tựa phần mềm miễn phí khác tại tại Blog Nhà Sâu 😉 và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị 😜. Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. 😭😭😭 Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Blog Nhà Sâuduy trì và phát triển trong tương lai. 😤 <<<

4 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi