1. Home
  2. Phần mềm miễn phí
  3. Tải ngay Nitro Pro 13 Enterprise Full Crack Link Google tốc độ cao Free Vip
Sâu Chúa 1 năm trước

Tải ngay Nitro Pro 13 Enterprise Full Crack Link Google tốc độ cao Free Vip

Nitro Pro 13 Enterprise Full Crack Link Google là một phần mềm chuyển đổi file đa dạng, cách sử dụng dễ dàng, dung lượng nhẹ và sử dụng tốt cho cả 32 bit lẫn 64 bit. Cùng Blog Nhà Sâu tải ngay phần mềm thú vị này để sử dụng bạn nhé.

Nitro Pro 13 Enterprise là gì?

Nitro Pro 13 Enterprise là mt phn mm ci tiến và h tr ngưi dùng đ qun lý các tài liu PDF ca h. Nó cung cp các tính năng như to, chnh sa, chuyn đi, chia s và in các tài liu PDF. Nó cũng có th đưc s dng đ chnh sa và to các hìnhnh, văn bn, form và bng.

Phần mềm cung cp mt giao din ngưi dùng thân thin và d s dng, cho phép ngưi dùng d dàng to và chnh sa các tài liu PDF. Nó cũng có th to các tài liu PDF t các đnh dng file khác nhau như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, v.v.

Ngoài ra nó cũng cung cp các tính năng nâng cao như tích hp vi Microsoft Office, chc năng tìm kiếm toàn văn, chc năng chng sao chép, ri rc hoc t đng to mt khu, to và chnh sa form, v.v. Nó cũng có th t đng to các liên kết trong các tài liu PDF ca bn.

Bên cạnh đó thì bạn có thể s dng đ xut và nhp d liu t và vào các tài liu PDF. Nitro Pro 13 Enterprisecũng cung cp các công c son tho cho phép ngưi dùng xóa và thêm các đon văn bn, hìnhnh, v.v.

Quan trọng hơn là Nitro Pro 13 Enterprise còn tích hợp b công c đ qun lý các tài liu PDF ca bn, bao gm các tính năng như sp xếp, tìm kiếm và lưu tr các tài liu PDF. Bn cũng có th chia s và làm vic nhóm trên các tài liu PDF ca bn bng công c chia s ca Nitro Pro 13 Enterprise.

Phần mềm này hỗ trợ các định dạng file như: PDF, .ODF, .XPS, .TXT, .RTF, .HTML, .JPG, .GIF, .PNG, .BMP, .ICO, .TIF, .PCX, .DCX, .CAD, .EMF, .SVG, .WMF, .DOC, .DOCX, .XLS, .XLSX, .PPT, .PPTX, .HWP, .DWG, .DXF, .MSG và .MHT.

Tổng quan về Nitro Pro 13 Full Crack

Tên phần mềmNitro Pro
Hệ điều hànhWindows XP/Vista/7/8/8.1/10
Dung lượngWindows ~ 1.75 MB
Nhà phát triểnNitro Software, Inc.
Phiên bản mới nhất13.67.0.45

Link download Nitro Pro 13 Full Crack bản mới nhất x64 và x86

Dưới đây là link tải phần mềm Nitro Pro 13 Enterprise dành cho Windows Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10 / và Windows 11 mới nhất. Bạn cần kiểm tra cấu hình của máy tính và lựa chọn phiên bản phần mềm phù hợp để cài đặt.

  • Link tải Google Drive 32bit & 64bit siêu nhanh TẠI ĐÂY | Link dự phòng
  • Lưu ý: Cần tắt Windows Securitys hoặc các phần mềm diệt virus để cài đặt.
  • Thông báo: Link Google Drive siêu nhanh và hoàn toàn bình thường, nếu gặp lỗi Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải tệp này xuống thì do đang mở trình duyệt ẩn danh hoặc trình duyệt của bạn chưa đăng nhập Google Drive hoặc các dịch vụ Google.
  • Tải thêm nhiều phần mềm hay TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro Full Crack vĩnh viễn bản mới nhất 2023

Cấu hình yêu cầu:

Phần mềm cần cài đặtNitro Pro 13
Hệ điều hànhWindows Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ RAMCần 512 MB RAM
Dung lượng ổ đĩa cứngYêu cầu 300 MB dung lượng trống trở lên
Bộ vi xử lýIntel Pentium tốc độ 1 GHz trở lên

Các bước cài đặt:

Bước 1: tải phần mềm về máy

Ở bước này thì bạn có thể tải bản chính thức từ nhà phát hành TẠI ĐÂY hoặc tải bản crack mà Blog Nhà Sâu cung cấp bên trên.

Bước 2: giải nén file tải về

Ở bước này thì bạn kích chuột phải chọn giải nén file mà bạn vừa tải về. Trong file giải nén sẽ có 2 file cài đặt tương ứng với bản x64 và x86 cùng thư mục crack.

Bước 3: cài đặt phần mềm

Ở bước này bạn kích đúp chuột vào file cài đặt phù hợp với hệ điều hành của bạn, ở bước này cần lưu ý xác định máy tính của bạn chạy x64 hay x86 để cài đặt nhá.

BlogNhaSau-Cai-dat-Nitro-Pro-13-Full-Crack-B2

Bước 4: tiến hành cài đặt

BlogNhaSau-Cai-dat-Nitro-Pro-13-Full-Crack-B3

Ở bước này bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ cài đặt với các tuỳ chọn, bạn nên để nguyên các tuỳ chọn và kích vào nút Install để bắt đầu.

Bước 5: hoàn tất cài đặt

Ở bước này sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ thông báo, chọn nút Finish để đóng nó lại và nhớ tắt tuỳ chọn Launch Nitro Pro Now để qua bước Crack.

BlogNhaSau-Cai-dat-Nitro-Pro-13-Full-Crack-B4

Bước 6: copy file crack vào phần mềm

BlogNhaSau-Cai-dat-Nitro-Pro-13-Full-Crack-B5

Ở bước này bạn truy cập vào thư mục crack nằm trong thư mục giải nén mà bạn tải về ở trên. Bạn thấy file Patch thì copy rồi dán đè vào thư mục cài đặt phần mềm.

BlogNhaSau-Cai-dat-Nitro-Pro-13-Full-Crack-B6

Bước 7: tiến hành crack phần mềm

BlogNhaSau-Cai-dat-Nitro-Pro-13-Full-Crack-B7

BlogNhaSau-Huong-dan-cai-dat-va-crack-nitro-pro-13-link-google-buoc-2

Ở bước này bạn sẽ kích chuột phải vào file Patch trong thư mục cài đặt phần mềm, nhớ chọn tuỳ chọn Run as administrator để Patch chạy thành công. Tại bước này bạn tiếp tục kích vào nút Patch, sau khi thấy xuất hiện thông báo PATCHING DONE là bạn đã crack thành công.

BlogNhaSau-Huong-dan-cai-dat-va-crack-nitro-pro-13-link-google-buoc-3

Trên đây là thông tin, link tải Google Nitro Pro 13 Full Crack mà Blog Nhà Sâu muốn chia sẻ với bạn. Đây là một phần mềm khá hay mà các bạn có thể tải ngay về sử dụng và tìm hiểu nhé. Tin mình đi, bạn sẽ có tỷ tỷ ứng dụng dành cho phần mềm này nếu bạn là dân văn phòng chính hiệu đấy.

22 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi