1. Home
  2. Game 18+
  3. [18+ EN] Workplace Fantasy v1.1.01 – Thực Tập Sinh Và Các Cô Nàng Quyến Rũ
Sâu Chúa 7 tháng trước

[18+ EN] Workplace Fantasy v1.1.01 – Thực Tập Sinh Và Các Cô Nàng Quyến Rũ

Workplace Fantasy – bạn là một thực tập sinh và đến sống tại một thành phố ven biển. Ở đây bạn sẽ gặp những cô nàng trông thật mlem và xinh đẹp. Giờ đây bạn sẽ tiếp xúc, tìm hiểu và nếu may mắn thì bạn sẽ đưa được những cô nàng này lên giường. Chờ gì nữa mà không tải ngay con game này để xem bạn có thể bế được bao nhiêu em nhé.

Thông tin game Workplace Fantasy

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 2D, Main Nam, Romance, Simulation.
PHIÊN BẢN:v1.1.01
NGÔN NGỮ:En | Tiếng Anh
NHÀ PHÁT TRIỂN:HappyCreator
CHIA SẺ:Blog Nhà Sâu

Cốt truyện game Workplace Fantasy

[NHASAU] Nội dung game: “Workplace Fantasy” lấy bối cảnh chính là một thị trấn nhỏ tuyệt đẹp ven biển. Cư dân ở đây có vẻ như rất thân thiện và tốt bụng.

[18+ EN] Workplace Fantasy - Thực Tập Sinh Và Các Cô Nàng Quyến Rũ

Nhân vật chính của chúng ta là một anh chàng thực tập sinh mới tốt nghiệp. Bạn sẽ phải vào vai anh chàng đến sinh sống tại thị trấn, tiếp xúc và giao tiếp với các cư dân của thị trấn. Từ đó mở ra những sự kiện cực kì thú vị.

[18+ EN] Workplace Fantasy - Thực Tập Sinh Và Các Cô Nàng Quyến Rũ

Trong Workplace Fantasy bạn sẽ biết được tự do là gì? Bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ, tương tác với mọi người, làm tất cả những điều bạn thích. Quan trọng nhất vẫn là phát triển mối quan hệ cũng như tình cảm với các cô nàng trong thị trấn.

[18+ EN] Workplace Fantasy - Thực Tập Sinh Và Các Cô Nàng Quyến Rũ

Suốt cuộc hành trình người chơi sẽ gặp 5 cô nàng quyến rũ với các tính cách khác nhau. Trải nghiệm những sự kiện liên quan đến câu truyện của từng cô gái, đi sâu tìm hiểu và phát triển mối quan hệ với cả 5 cô gái.

[18+ EN] Workplace Fantasy - Thực Tập Sinh Và Các Cô Nàng Quyến Rũ

Tương tự như nhiều tựa game khác, 1 ngày trong game bao gồm sáng, chiều, tối và đêm khuya. Tùy vào từng thời điểm mà bạn có thể khám phá các sự kiện, tương tác với chúng.

[18+ EN] Workplace Fantasy - Thực Tập Sinh Và Các Cô Nàng Quyến Rũ

Trong trò chơi, bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhặt rác, khai thác, làm việc, câu cá, săn tìm kho báu và các phương tiện khác. Tất nhiên, nếu bạn có tiền, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

[18+ EN] Workplace Fantasy - Thực Tập Sinh Và Các Cô Nàng Quyến Rũ

Với số tiền bạn vất vả kiếm được thì bạn cũng có thể mua sắm mọi thứ, ví dụ như nội thất ngôi nhà của bạn để đón tiếp các cô gái ghé qua. Và nếu bạn có quá nhiều tiền thì việc mua một ngôi nhà mới cũng không phải là điều không thể.

[18+ EN] Workplace Fantasy - Thực Tập Sinh Và Các Cô Nàng Quyến Rũ

Những cô gái của chúng ta sẽ nâng mức tình cảm của mình bằng các nhiệm vụ. Hãy cố gắng nhận và hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ để hưởng thành quả lao động của mình nhá.

Tải ngay game Workplace Fantasy

*** TẢI GAME NGAY:

👉 Bản VN PC:

OneDriveOneDrive

*** Sử dụng JoiPlay để chơi game trên Android.

Hướng dẫn cài đặt Workplace Fantasy

  1. Tải Game về và giải nén
  2. Chạy file “.exe” để vào game
  3. Play game

>>> Xem thêm các tựa game 18+ tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị . Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

*** CHÚ Ý ***

  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng JoiPlay xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Maldives xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chuyển System Locale Qua Japan Để Chơi Visual Novel xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng GVNVH18 Tool xem tại đây.
9 lượt xem | 0 bình luận

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi