1. Home
  2. Game 18+ Việt Hoá
  3. Astral Lust v0.2.5 Beta 2 Việt Hóa – Tận Thế Cùng Các Cô Nàng Xinh Đẹp
Sâu Chúa 2 tháng trước

Astral Lust v0.2.5 Beta 2 Việt Hóa – Tận Thế Cùng Các Cô Nàng Xinh Đẹp

Astral Lust Việt Hoá – Trong tương lai tận thế xảy ra với sự xuất hiện của những con quái vật. Và bạn là một người xuyên không vào thế giới này, khám phá tìm hiểu những bí ẩn của nơi này. Vậy thì giờ đây bạn phải chiến đầu sinh tồn, chăm lo cho các em gái xinh đẹp cũng như đối phó với những mối nguy hiểm từ con người và không phải con người.

Thông tin game Astral Lust

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Romance, Rape, Harem, Visual novel, Simulation.
PHIÊN BẢN:v0.2.5 Beta 2 + Old Version
NGÔN NGỮ:Tiếng Việt
NHÀ PHÁT TRIỂN:Victorius
VIỆT HOÁ BỞI:đang cập nhật…

Cốt truyện game Astral Lust VH

[NHASAU] Nội dung game: đang lái xe thì bỗng dưng bạn bị tai nạn (cốt truyện quen vkl ra). Sau đó mở mắt ra thì trước mặt bạn là một cô gái, bạn đang ở trong ngôi nhà của cô gái này.

Astral Lust Việt Hóa - Tận Thế Cùng Các Cô Nàng Xinh Đẹp

Sau khi bạn và cô gái bình tĩnh lại, nghe những lời giải thích từ cô gái thì bạn đã nhận ra đây là một thế giới tận thế chứ không còn là thế giới của bạn nữa. Nơi đây tràn ngập bóng tối, trộm cướp và những con quái vật kinh khủng. Và đây cũng là nơi diễn ra một nghi thức bí ẩn tà ác nào đó liên quan đến tận thế.

Astral Lust Việt Hóa - Tận Thế Cùng Các Cô Nàng Xinh Đẹp

Không chỉ có cô gái mà bạn đã gặp, trong ngôi nhà này còn có sự xuất hiện của những cô gái khác cùng vời những cô gái ngoài kia. Giờ đây thì bạn phải chiến đấu, tìm kiếm vật phẩm, sinh tồn, bảo vệ các cô gái và mở rộng căn cứ của mình.

Astral Lust Việt Hóa - Tận Thế Cùng Các Cô Nàng Xinh Đẹp

Không chỉ chống lại những con quái vật khủng khiếp mà bạn còn phải chống lại chính con người nay đã trở thành những tên cướp khát máu. Thông qua các tình huống thì bạn cần giành được trái tim của những người phụ nữ, bởi trong màn đêm này thì tình yêu là thứ ánh sáng không bao giờ tắt.

Astral Lust Việt Hóa - Tận Thế Cùng Các Cô Nàng Xinh Đẹp

Trong thế giới này thì bạn cũng khám phá được những bí mật mà nó không còn là của người phàm nữa. Hãy cố gắng khám phá ra sự thật, bảo vệ an toàn cho bản thân và mọi người? Nếu bạn có thể.

Astral Lust Việt Hóa - Tận Thế Cùng Các Cô Nàng Xinh Đẹp

Thế giới này tồn tại những rủi ro và nguy hiểm trùng trùng. Tai nạn và tận thế cũng chỉ là khởi đầu của những bí ẩn đang xảy ra. Bạn sẽ làm gì khi đứng giữa 2 con đường thiện ác?

Astral Lust Việt Hóa - Tận Thế Cùng Các Cô Nàng Xinh Đẹp

Điều gì đang diễn ra trong cái thế giới khốn khiếp này? Tình yêu, dục vọng, nguy hiểm, quyền lực hay tiền tài? Gác mọi thứ lại và cùng khám phá thế giới này bạn nhé.

Tải ngay game Astral Lust Tiếng Việt

*** TẢI GAME NGAY: tìm các bản game v0.2.4 tại đây.

👉 Bản VN Windows:

OneDrive

👉 Bản VN MAC:

OneDrive

👉 Bản VN Android:

OneDrive

*** Sử dụng JoiPlay để chơi game trên Android.

Hướng dẫn cài đặt Astral Lust Việt Hoá

  1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu mặc định là blognhasau hoặc nhasau.com
  2. Chạy file “….exe” để vào game
  3. Play game

>>> Xem thêm các tựa game 18+ Việt hóa tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị . Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Blog Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

*** CHÚ Ý ***

  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng JoiPlay xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Maldives xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chuyển System Locale Qua Japan Để Chơi Visual Novel xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng GVNVH18 Tool xem tại đây.
12 lượt xem | 0 bình luận

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi