Game 18+ Việt Hoá

Eternum Việt Hoá (v0.4) – Đăng nhập thế giới ảo cùng các cô nàng quyến rũ xinh đẹp

Eternum Việt Hoá – Đưa bạn vào một thế giới ảo, thực thi những nhiệm vụ khó nhằn và tận hưởng những niềm sung sướng với các cô nàng quyến rũ gợi cảm. Hãy cùng đăng nhập và tận hưởng những sự sung sướng đó ngay bây giờ nhé.

Tải game Eternum [Việt Hóa] miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Eternum [Việt Hóa] full

Thông tin game Eternum Việt Hoá

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Romance, Harem, Visual Novel, Cảnh H Động.
PHIÊN BẢN:v0.4
NGÔN NGỮ:Tiếng Việt
DEVELOPER:Caribdis
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:blognhasau

Cốt truyện game Eternum Việt Hoá

[NHASAU] Nội dung game: vào một ngày đẹp trời nọ thì bạn cùng 2 người bạn thân chuyển đến Kredon, đây là khu vực có nền giáo dục vượt trội. Mục đích duy nhất của bạn khi đến đây là để tiếp tục việc học tập của mình.

tai-mien-phi-eternum-viet-hoa-full-crack-link-vip-toc-do-cao-8

Ngay khi dọn đến đây thì bạn chợt nhận ra là mọi người tại Kredon đều đang xôn xao về Eternum, một tựa game siêu thực tế ảo MMORPG được phát hành vài năm trước. Chính tựa game này đã tạo nên một cuộc cách mạng không chỉ trong game mà còn ảnh hưởng đến thực tế.

tai-mien-phi-eternum-viet-hoa-full-crack-link-vip-toc-do-cao-7

Những thiết bị liên kết 5 giác quan với máy chủ được cấy ghép vào trong người của bạn, giờ đây bạn chẳng thể nào nhận biết đâu là thế giới thực và đâu là thế giới trong game.

tai-mien-phi-eternum-viet-hoa-full-crack-link-vip-toc-do-cao-6

Eternum được xây dựng lên bởi hàng nghìn máy chủ trên khắp thế giới kết nối với nhau, chúng đa dạng từ thế giới phép thuật, thế giới tương lai hay bất cứ thế giới nào mà con người nghĩ ra.

tai-mien-phi-eternum-viet-hoa-full-crack-link-vip-toc-do-cao-2

Tuy vậy Eternum không đẹp như vẻ bề ngoài của nó, bên trong thế giới này đầy rẫy tội phạm, chợ đen, kẻ giết người, buôn bán chất cấm, hãm hiếp, buôn nô lệ,… có thể nói Eternum là một thế giới không có bất cứ quy tắc và luật pháp nào.

tai-mien-phi-eternum-viet-hoa-full-crack-link-vip-toc-do-cao-3

Do không thể quản lý nổi Eternum nên chính phủ các quốc gia đã buông lỏng thế giới này, tuy vậy thì vẫn có những thành phần ủng hộ cũng như phản đối.

tai-mien-phi-eternum-viet-hoa-full-crack-link-vip-toc-do-cao-4

Còn bạn? Khi bạn đăng nhập vào thế giới này thì bạn sẽ làm gì? Tích cực tìm hiểu nó hay chỉ muốn tận hưởng cảm giác sung sướng với các em gái quyến rũ?

tai-mien-phi-eternum-viet-hoa-full-crack-link-vip-toc-do-cao-5

Toàn bộ kết quả xảy ra với bạn sẽ dựa vào những quyết định của mình. Khám phá mọi thứ với muôn trùng nguy hiểm hay tận hưởng nhục dục và đắm chìm mãi mãi!!!

Tải miễn phí game Eternum Việt Hoá

Bản PC/Android (VN): Mega VIPGG Drive

  • Dung lượng: 3.55 GB
  • Cách chơi: Giải nén > nhập mật khẩu là blognhasau > chạy file .exe > chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn cần phải sử dụng JoiPlay để chơi: Nhấn Vào Đây!

File save (v0.4):  Mega VIPGG Drive

  • Nếu bạn đã chơi qua v0.3 thì có thể download Save về để chơi tiếp phần mới tại đây!
  • Giải nén > Copy hết tất cả các file trong Folder saves vừa tải về > Vào Folder game > Sau đó bỏ tất cả các file đó vào folder saves của Game > vào Game và bấm vào phần Load để chơi tiếp thôi!

>>> Xem thêm các tựa game 18+ Tiếng Việt tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị. Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Blog Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

Related Articles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button