1. Home
  2. Game 18+ Việt Hoá
  3. Hottest Summer v0.6 Tiếng Việt – Mùa Hè Của Cậu Học Sinh Châu Á
Sâu Chúa 5 ngày trước

Hottest Summer v0.6 Tiếng Việt – Mùa Hè Của Cậu Học Sinh Châu Á

Hottest Summer Việt Hoá – Sam là một cậu học sinh châu Á đang sống cùng mẹ Riona và em gái Juno. Ở trường học cậu bị bắt nạt cũng như bị tranh giành tình cảm một cách cay độc. Nhưng rồi những sự kiện bất ngờ xảy ra trong mùa hè và Sam phải chọn lựa cách giải quyết để có một kết quả tốt hoặc đó là địa ngục.

Thông tin game Hottest Summer

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Uncensor
PHIÊN BẢN:v0.6
NGÔN NGỮ:Tiếng Việt
NHÀ PHÁT TRIỂN:Darkstream
PHIÊN BẢN:Win + Android

Cốt truyện game Hottest Summer VH

[NHASAU] Nội dung game: Hottest Summer là một trò chơi người lớn có cốt truyện kể về cậu học sinh tên Sam đang sống cùng gia đình tại một quốc gia châu Á giả tưởng. Cậu có một người mẹ xinh đẹp tên Riona và người em gái cũng không kém mẹ mình là Juno.

Ở trên trường Sam là một cậu học sinh có học lực trung bình và cũng là đối tượng bị bắt nạt bởi Jim và Jun. Đây là 2 anh em ruột học chung trường với Sam và cũng đang là người tranh giành tình cảm của Angela (bạn thơ ấu của Sam) cũng như em gái Juno.

Nhưng không thể ngờ trước khi kỳ nghỉ hè được diễn ra thì đã có một sự kiện bất ngờ xảy ra, sự kiện này đã đưa Sam, Angela và Juno vào một con đường đầy dục vọng mưu mô.

Điểm nổi bật của game chính là sự phát triển của cốt truyện sẽ dựa vào sự lựa chọn của Sam (chính bạn đấy). Và những sự lựa chọn của bạn thay cho nhân vật sẽ định hình cốt truyện cũng như quyết định cái kết của game.

Nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ? Còn gì mà không tải Hottest Summer phiên bản v0.6 Việt Hóa này về và cũng chơi nào.

Tải ngay game Hottest Summer Tiếng Việt

*** TẢI GAME NGAY:

👉 Bản VN PC:

OneDrive

👉 Bản VN Android:

OneDrive

Hướng dẫn cài đặt Hottest Summer Việt Hoá

  1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu mặc định là blognhasau hoặc nhasau.com
  2. Chạy file “.exe” để vào game
  3. Play game

>>> Xem thêm các tựa game 18 Tiếng Việt tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị . Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Blog Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

*** CHÚ Ý ***

  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng JoiPlay xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Maldives xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chuyển System Locale Qua Japan Để Chơi Visual Novel xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng GVNVH18 Tool xem tại đây.
108 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi