1. Home
  2. Game 18+ Việt Hoá
  3. Step Bi Step 1.0 SE Việt Hóa – Cô Bạn Dâm Đãng Và Tôi
Sâu Chúa 4 tháng trước

Step Bi Step 1.0 SE Việt Hóa – Cô Bạn Dâm Đãng Và Tôi

Step Bi Step Việt Hoá – Bỗng một ngày bạn phát hiện trong chiếc điện thoại của cô bạn thân những thứ cực kì dâm dục, bên cạnh đó lại còn một mối quan hệ mờ ám đậm mùi tinh dịch. Vậy bạn sẽ làm gì? Giữ kín mọi chuyện hay hòa mình vào những điều đó để tìm thấy bản ngã của mình?

Thông tin game Step Bi Step

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Visual Novel, Simulatior
PHIÊN BẢN:1.0 SE
NGÔN NGỮ:Tiếng Anh + Tiếng Việt
NHÀ PHÁT TRIỂN:Dumb Koala Games
VIỆT HOÁ BỞI:Đang cập nhật…

Cốt truyện game Step Bi Step VH

[NHASAU] Nội dung game: Sarah có một người chị kế mà dạo gần đây cô nhận thấy người chị của mình có rất nhiều điều đáng ngờ. Vào một ngày nọ, nhân lúc chị của cô ngủ thì Sarah đã lấy trộm điện thoại của Ivy để xem trộm chúng.

Và thật bất ngờ khi bên trong chiếc điện thoại này là những tấm hình selfie khỏa thân dâm dục. Ngoài ra cô còn phát hiện ra một mối quan hệ mà bất cứ cô gái trẻ nào cũng không nên có.

Step Bi Step Việt Hóa - Cô Bạn Dâm Đãng Và Tôi

Trong đầu của Sarah nảy lên những kế hoạch sử dụng hình ảnh thông tin mà cô có được để giải phóng ham muốn của mình. Cái thứ ham muốn mà cô đã dồn nén bấy lâu nay bởi những thứ được gọi là luân thường đạo lý.

Step Bi Step Việt Hóa - Cô Bạn Dâm Đãng Và Tôi

Hãy cùng đón chờ những câu truyện hấp dẫn, những màn ướt át dâm dục trong Step Bi Step. Liệu những cấm đoán của gia đình Carter có thể khiến những sai trái này dừng lại hay không? Mọi thứ đang chờ bạn khám phá trong tựa game này.

*** Nhận xét: tựa game khá hay nhưng sẽ chứa một số yếu tố LL nên các bạn cân nhắc trước khi chơi nhé. Một phần nữa là hình ảnh của game cũng rất đẹp, đáng để anh em chúng ta bỏ thời gian ra và chơi Step Bi Step đấy.

Tải ngay game Step Bi Step Tiếng Việt

*** TẢI GAME NGAY:

👉 Bản EN PC:

Mega

Key mega: 1m9-evQRSrjF1xJXE7DHGwI8Cheii-HPzBOkQ53M3iI

👉 Bản VN 1.0 SE PC:

OneDrive

👉 Bản VN 1.0 SE Android:

OneDrive

Hướng dẫn cài đặt Step Bi Step Việt Hoá

  1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu mặc định là blognhasau hoặc nhasau.com
  2. Chạy file “….exe” để vào game
  3. Play game

>>> Xem thêm các tựa game 18+ Việt hóa tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị . Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Blog Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

*** CHÚ Ý ***

  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng JoiPlay xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Maldives xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chuyển System Locale Qua Japan Để Chơi Visual Novel xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng GVNVH18 Tool xem tại đây.
11 lượt xem | 0 bình luận

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi