1. Home
  2. Game 18+
  3. [18+ EN] Sex Campus Story Final – Lên Giường Cùng Các Cô Nàng Tại Trường Đại Học
Sâu Chúa 8 tháng trước

[18+ EN] Sex Campus Story Final – Lên Giường Cùng Các Cô Nàng Tại Trường Đại Học

Sex Campus Story – bạn sẽ hóa thân vào một chàng sinh viên tại đại học, cuộc sống học đường bắt đầu với bạn. Hãy cố gắng học hành (học dữ chưa) và tiếp xúc với nhiều cô gái tại đây, nhiệm vụ của bạn chính là làm sao để lên giường cùng những cô nàng này.

Thông tin game Sex Campus Story

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 2D, Main Nam, Simulation.
PHIÊN BẢN:Final
NGÔN NGỮ:En | Tiếng Anh
NHÀ PHÁT TRIỂN:ADOG
CHIA SẺ:Blog Nhà Sâu


Cốt truyện game Sex Campus Story

[NHASAU] Nội dung game: bạn!!! một chàng trai bình thường có xuất thân trong một gia đình bình thường và một cuộc sống của bạn cũng bình thường không kém.

Sex Campus Story Final - Lên Giường Cùng Các Cô Nàng Tại Trường Đại Học

Bạn đi học và quen biết với cậu con trai tên Met của hiệu trưởng trường đại học mà bạn đang học. Cuộc đời của bạn cũng đã thay đổi từ ngày biết đến Met.

Sex Campus Story Final - Lên Giường Cùng Các Cô Nàng Tại Trường Đại Học

Câu truyện của chúng ta bắt đầu trên chiếc ô-tô khi mà bạn cùng Met đang trên đường đi đến trường sau kì nghỉ cuối tuần. Trong cuộc trò truyện với Met thì bạn đã tâm sự với cậu về những khó khăn của mình cùng với nguy cơ sắp bị đuổi học.

Sex Campus Story Final - Lên Giường Cùng Các Cô Nàng Tại Trường Đại Học

Mặc dù Met đã đề nghị giúp đỡ bạn nhưng kèm theo đó là một lời thách thức. Cậu trời thách bạn trong 7 ngày phải làm sao quyến rũ được 2 cô gái với biệt danh “cô gái khó chinh phục nhất thành phố” đang sống trong ký túc xá của trường. Bạn phải thực hiện thử thách này thì Met mới giúp đỡ bạn. Để chứng minh được thử thách thành công thì bạn phải có được chiếc quần lót của những cô nàng này.

Sex Campus Story Final - Lên Giường Cùng Các Cô Nàng Tại Trường Đại Học

Cô gái đầu tiên của chúng ta là Diana, một cô gái có tính toán, thích lôi kéo và thông minh. Diana đã sử dụng sắc đẹp của mình để đào mỏ rất nhiều chàng trai theo đuổi cô từ trước đến nay. Tuy nhiên cô nàng lại cực kì mê cờ bạc và thể thao mạo hiểm.

Sex Campus Story Final - Lên Giường Cùng Các Cô Nàng Tại Trường Đại Học

Ngược lại với Diana là Katie, một cô gái rụt rè nhút nhát và có đạo đức ngay thẳng. Cô dường như là một pháo đài bất khả xâm phạm đối với những chàng trai có ý tán tỉnh cô. Nhưng cô lại gặp rắc rối về vấn đề học tập cùng với một giáo sư của cô.

Sex Campus Story Final - Lên Giường Cùng Các Cô Nàng Tại Trường Đại Học

Tiếp đến là Alita, một giáo sư đang làm việc tại ngôi trường này. Tính nết của cô gái này thật sự ghê gớm, độc đoán, quyền lực và hơn hết là đang độc thân. Bạn cần làm hài lòng mọi thứ khi giúp đỡ Katie để có thể tiếp cận và khiến cô cảm thấy thân thiện với bạn hơn. Hãy cố gắng đạt được những điều mà bạn muốn với các cô gái, mang những chiếc quần lót này đến gặp Met để bắt đầu khoe khoang.

Sex Campus Story Final - Lên Giường Cùng Các Cô Nàng Tại Trường Đại Học

Đắm chìm trong những trò chơi nhục dục ở trường đại học, những tình huống khó xử về đạo đức và tình cảm trong “Sex Campus Story”. Cuối cùng thì bạn sẽ quyết định như thế nào đây? Làm hài lòng các cô gái của chúng ta và tìm hiểu được những bí mật đen tối của các cô gái? Hãy chơi game và trải nghiệm cuộc hành trình đại học của chúng ta nhá.

Tải ngay game Sex Campus Story

*** TẢI GAME NGAY:

👉 Tải Game Ngay:

PixelDrainTeraBox

*** Sử dụng JoiPlay để chơi game trên Android.

Hướng dẫn cài đặt Sex Campus Story

  1. Tải Game về và giải nén
  2. Chạy file “.exe” để vào game
  3. Play game

>>> Xem thêm các tựa game 18+ tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị . Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

*** CHÚ Ý ***

  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng JoiPlay xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Maldives xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chuyển System Locale Qua Japan Để Chơi Visual Novel xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng GVNVH18 Tool xem tại đây.
84 lượt xem | 0 bình luận

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi