1. Home
 2. Game 18+ Việt Hoá
 3. Link Tải Game 18+ Việt Hoá Vip Google Miễn Phí
Sâu Chúa 2 năm trước

Link Tải Game 18+ Việt Hoá Vip Google Miễn Phí

Hỡi các anh em tà răm !!! Ngày hôm nay mình xin trịnh trọng mở đầu một series game 18+ việt hoá để anh em chúng ta có những giờ phút thư giãn thật chất lượng. Bài viết này sẽ tổng hợp những tựa game người lớn hot nhất trên thị trường, được việt hoá và có thể chơi tốt trên PC lẫn mobile. Anh em có hào hứng không nào? Nếu có hãy cùng Blog Nhà Sâu đến với chuyên mục tà răm của anh em chúng ta nhá.

Đôi điều về link tải game người lớn Việt Hoá trên Blog Nhà Sâu

Có thể nói mình là một trong những fan chân chính của dòng game 18+ này, chân chính trên ý nghĩa là chơi để thưởng thức hình ảnh cũng như cốt truyện mà game mang lại. Thưởng thức những nhân vật, những mẫu truyện, những tình huống tà răm mà game mang lại giúp mình giải toả xì-trét rất tốt.

Tuy nhiên, anh em cũng biết là rất nhiều web game 18+ hiện nay trên thị trường thường không cập nhật kịp thời những game tà tăm việt hoá để anh em thưởng thức. Ngoài ra những nhóm dịch game thì thường yêu câu anh em phải mua VIP để có thể thưởng thức trước bản dịch game 18 của họ. Đến khi bản miễn phí được công bố thì những VIP đã chơi được bản mới khác rồi.

Vậy là mình quyết định nằm vùng và không ngại hiểm nguy để mang về cho anh em những link tải game 18 việt hoá mới nhất. Để anh em có thể trải nghiệm những tựa game này cho thật nóng thật giòn. Đôi điều mình chỉ muốn nói thế, trong bài viết này mình sẽ cố gắng cập nhật các phiên bản game mới nhất + link tải tốc độ cao cũng như bổ sung các tựa game 18+ hot nhất trên thị trường. Nếu anh em cần game gì thì cứ để lại tên game dưới bình luận mình sẽ bổ sung nhé.

Top game 18+ Việt Hoá hot nhất Link Google miễn phí

Astral Lust (v0.2.4) Việt Hoá – Sống Chung Với Mấy Cô Nàng Xinh Đẹp Trong Thế Giới Tận Thế | Android, PC

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D,Main Nam,Romance, Rape, Harem, Visual novel, Simulation
PHIÊN BẢN:v0.2.4
NGÔN NGỮ:Tiếng việt
DEVELOPER:Victorius
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Bạn bất ngờ gặp một tai nạn và bất tỉnh, tuy nhiên khi tỉnh lại thì bạn lại thấy mình đang ở trong một căn phòng hoàn toàn xa lạ và…. Bỗng một cô gái xinh đẹp cắt ngang dòng suy nghĩ của bạn?

Khi bạn được cô gái giải thích thì bạn chợt nhận ra mình đang ở trong một thế giới bạo loạn, đầy rẫy quái vật, cướp của giết người hã* hiế*, kẻ mạnh ăn kẻ yếu,… Toàn bộ điều này xảy ra khi một đám người nào đó cử hành một nghi lễ kì quái.

Giờ đây khi hiểu rõ tình hình thì bạn sẽ sống trong ngôi nhà có đầy gái xinh. Hãy cố gắng kiếm thức ăn, nguyên liệu về để xây dựng căn cứ. Đi thám hiểm để tìm hiểu mọi thứ xung quanh, mở rộng căn cứ, thu thập những thẻ bài để chiến đấu với cướp hoặc quái vật.

Cố gắng sinh tồn, cố gắng chiếm lấy trái tim của những người phụ nữ sống cùng bạn. Hoặc bạn cũng có thể làm những điều tà răm với những cô gái mà bạn bắt gặp trên đường thám hiểm. Nếu muốn bạn có thể xây nhà tù và bắt vài em Succubus về để mua vui.

Những bí mật của thế giới, những câu truyện của những người sống cùng với bạn hay những cuộc chiến căng thẳng. Những bí mật của một thế giới tận thế đang chờ đợi bạn khám phá và làm rõ. Hãy tìm hiểu và làm rõ mọi chuyện nếu bạn không sợ, còn nếu sợ thì bạn hãy tận hưởng những thú vui nhục dục với các cô gái một cách bất tận.

[link u=”https://link1s.com/Apmc8G9″ t=”Link bản PC”]

[link u=”https://link1s.com/c887Juv” t=”Link bản Android”]

A.O.A. Academy (Ch.5 UltraGold) Việt Hoá – Tham Gia Học Viện Toàn Những Mỹ Nhân Với Art Đẹp Như Người Thật | PC

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Romance, Harem, Visual Novel, Simulation
PHIÊN BẢN:Ch.5 Gold
NGÔN NGỮ:Tiếng việt
DEVELOPER:TLGGAMES
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Bố của bạn tái phát bệnh tim và bạn phải bỏ học để chăm lo cho ông ấy, ông ấy cũng chính là điều đã níu chân bạn ở thành phố này. Tuy nhiên thì vào tháng 6 năm 2022 ông ấy đột ngột qua đời và bỏ bạn lại bơ vơ.

Bỗng dưng bạn nhận được một lá thư từ học viên A.O.A thông báo rằng bạn đã được nhận vào học viện. Thắc mắc, tò mò rằng vì sao mình được nhận bởi bạn còn chẳng đăng ký vào cái học viên này, tuy vậy thì bạn vẫn lên đường nhập học.

Điều càng đặc biệt hơn là trong bức thư còn có số điện thoại của một người bạn cũ của bạn là Ashley. Và dường như điều kiện để bạn có thể gặp lại bạn cũ của mình cũng như thay đổi tương lai đang nằm phía trước, gạt bỏ mọi thứ và tìm đến học viện.

Tại đây bạn gặp gỡ với nhiều cô gái đẹp, sống một cuộc sống đời học sinh bình thường với nhiều điều thú vị. Ngoài ra thì cũng còn rất nhiều điều bất ngờ hơn tại ngôi trường này mà bạn cần phải tìm hiểu.

[link u=”https://link1s.com/hkMeFMY” t=”Link bản PC”]

Being a DIK (Season 1 – 2) Việt Hoá – Cuộc Sống Sinh Viên Hoang Lạc | Android, PC

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Romance, Visual Novel, Cảnh H Động
PHIÊN BẢN:v0.8.2 (Season 1 – 2)
NGÔN NGỮ:Tiếng việt
DEVELOPER:Dr PinkCake
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Một trường đại học tại Burgmeister & Royce đang chào đón bạn, và bạn phải cắn răng rời bỏ cha của mình để đi học. Khi bước chân vào cuộc đời đại học thì bạn sẽ gặp ngay những cô nàng nóng bỏng đầu tiên.

Tuy nhiên tại ngôi trường đại học này thì bạn cần phải tham gia vào một hội nhóm nếu bạn muốn tồn tại. Một hội nhóm mọt sách, một hội nhóm côn đồ hay một hội nhóm tập trung nhiều tay hài hước nhưng đặt nặng tình anh em? Đó sẽ là sự lựa chọn của bạn.

Có thể nói tựa game Being A Dick là một tựa game hành động mở, mọi sự lựa chọn của bạn đều sẽ dẫn đến một kết cục khác nhau hoặc một mối quan hệ có thể trên giường hoặc chỉ là bạn. Bạn cũng có thể trở thành một anh chàng tốt bụng, một tên xấu xa hay một anh chàng khẩu phật tâm xà đều có thể thực hiện được.

Cuộc sống đại học bạn sẽ theo đuổi và trung tình với cô gái mà bạn yêu. Hay bạn sẽ sống buông thả và phịch với tất cả những cô gái mà bạn gặp? Tất cả đều do bạn quyết định và đây cũng chỉ là cuộc sống đại học thôi.

[link u=”https://link1s.com/pXSMDt” t=”Link bản PC”]

My Bully Is My Lover (Ch1 Ep1 – Part 2) Việt Hoá – Cô Gái Từng Bắt Nạt Tôi Là Người Yêu Của Tôi | Android, PC

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Harem, Visual Novel, Cảnh H động
PHIÊN BẢN:Ch1 Ep1 – Part 2
NGÔN NGỮ:Tiếng việt
DEVELOPER:NiiChan
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Bạn đang ở trọ cùng người bạn nhỏ của mình, rồi đùng một cái ngôi nhà có thêm 3 người thuê trọ mới. Tuy nhiên thì 3 người trọ mới này lại là 3 cô gái mà trong quá khứ đã liên tục bắt nạt bạn.

Khi lần đầu tiên gặp họ, trong lòng bạn bắt đầu dấy lên nỗi thù hận và bạn hứa trong lòng sẽ trả thù 3 cô gái này với những điều tồi tệ nhất. Và quan trọng nhất là về ngoại hình cũng như bản thân bạn đã thay đổi quá nhiều từ lần cuối gặp họ, cho nên việc họ không nhận ra bạn cũng là điều mà bạn cảm thấy vui mừng.

Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ nhất thời, khi mà bạn càng trưởng thành thì việc thù hận đã không còn làm bạn bận tâm nữa. Cuối cùng thì bạn cũng quyết định sẽ tha thứ cho 3 cô gái này, nhưng điều bất ngờ là có quá nhiều bí ẩn nằm phía sau việc 3 cô gái đó bắt nạt bạn cũng như về chuyện của gia đình bạn.

Một mối quan hệ trên tình bạn với người bạn của mình và giờ đây lại có thêm 3 cô gái nữa. Vậy thì bạn sẽ làm gì? Tán tỉnh và tận hưởng những thú vui với các cô gái hay quyết tâm đi tìm những bí ẩn đằng sau việc bạn bị bắt nạt? Tất cả sẽ tuỳ thuộc vào nơi bạn.

[link u=”https://link1s.com/7KLXbhco” t=”Link bản PC”]

[link u=”https://link1s.com/P0cgwAt” t=”Link bản Save”]

Apartment Story (Free) Việt Hoá – Nhìn Trộm, Quay Lén Và Đe Dọa Mấy Cô Gái Ở Căn Hộ | PC

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 2D, Main Nam, Simulation, Cảnh H Động
PHIÊN BẢN:Hoàn thành
NGÔN NGỮ:Tiếng việt | Lồng tiếng rên
DEVELOPER:
PAJAMAS EX
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Một ngày bạn bỗng trở thành một người quản lý các căn hộ, tại đây bạn đã làm quen và được một người đàn ông nhớ quay lén các cô gái sống trong căn chung cư này. Đổi lại bạn có thể kiếm được tiền để tiêu sài cũng như sắm thêm các thiết bị phục vụ cho việc quay lén. Ban đầu bạn cảm thấy đây là một điều tồi tệ, tuy nhiên sau một thời gian thì bạn dường như cảm thấy đây quả thật thú vị.

Những cô gái xinh đẹp, ngây thơ, đảm đang hoặc đạo mạo thì ẩn chứa phía sau họ là những điều tà răm kinh khủng. Bạn hãy cố gắng phát hiện ra những điều bẩn thỉu của các cô gái, sử dụng bí mật này để đe doạ các cô gái và ép họ cho bạn quay thêm nhiều video hay ho khác. Nếu bạn cảm thấy họ bất hợp tác? Hãy sử dụng thuốc mê và bắt đầu làm mọi điều bạn thích với các cô gái.

[link u=”https://link1s.com/HQ3Bu” t=”Link bản PC”]

Lucky Draw Maid Việt Hoá – Bỗng dưng trúng được 1 cô hầu gái xinh đẹp

Trong một chiếc hội chợ thì một người đàn ông với ngập tràn ham muốn đã trung thưởng giải đặc biệt là một cô hầu gái. BlogNhaSau xin mang đến một cô hầu gái có tâm hồn to lớn và bạn sẽ là người đóng vai người đàn ông ngập tràn ham muốn.

Người chơi hoá thân thành một người đàn ông và sẽ được cô hầu gái phục vụ từ A đến Z với nhiều chiêu thức thất truyền. Ban đầu cô hầu có vẻ miễn cưỡng và không có kinh nghiệm, tuy nhiên bạn cần phải đào tạo và làm cho cô ấy quen dần với sự phục vụ bạn.

Trải qua quá trình đào tạo đặc biệt của bạn thì cô hầu gái sẽ càng ngày càng thuần thục và dâm dục hơn. Mặc dù không có kinh nghiệm nhưng với tư cách là một hầu gái thì cô ấy sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn bằng những trò chơi người lớn cực kì thú vị. Hãy cùng tận hưởng và đào tạo ngay cô hầu gái của riêng mình bạn nhé.

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 2D, Main Nam, Simulation, Cảnh H Động
PHIÊN BẢN:Hoàn thành
NGÔN NGỮ:Tiếng việt | Lồng tiếng Japanese
DEVELOPER:Almonds & Big Milk
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

[link u=”https://link1s.com/LuckyDrawMaidVH” t=”Link bản PC”]

Welcome to Erosland Việt Hoá Google – Bỗng trở thành chủ nhân hòn đảo với các em xinh tươi

Trong thế giới tương lai không xa, bạn – Một chàng trai khoảng 20 tuổi sẽ có một cuộc sống cực kì thú vị trên một hòn đảo với nhiều em gái xinh tươi.

Cuộc sống buồn tẻ của bạn trôi qua với việc phải làm hằng ngày những công việc mà bản thân bạn không thích. Thế rồi bỗng một ngày bạn nhân được một email từ một người không xác định thông báo: “Bạn được thừa kế một hòn đảo và rất nhiều tiền từ một người ông vô danh của bạn”.

Sau khi điều tra và biết được rằng đây là sự thật, bạn bắt đầu khăn gói để đi đến hòn đảo mà mình được thừa kế. Tại đây, đón tiếp cậu là những người phụ nữ xinh đẹp và “Chúc mừng cậu vì bây giờ cậu đã là chủ nhân của nơi này”. Hãy cùng khám phá hòn đảo nhỏ này và tận hưởng những thú vui do những người phụ nữa mang lại bạn nhé.

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 2D, Main Nam, Harem, Visual Novel, Simulation
PHIÊN BẢN:v0.0.7
NGÔN NGỮ:Tiếng việt
DEVELOPER:PiXel Games
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

[link u=”https://link1s.com/WelcomeToEroslandVH” t=”Link bản PC”]

Tải game 18+ việt hoá miễn phí ở đâu?

Như mình đã nói ở phần mở đầu của bài viết này, mình sẽ liên tục bổ sung các tựa game người lớn Việt Hoá để anh em có thể giải trí giải toả căng thẳng. Cho nên nếu bạn cần game 18+ việt hoá thì hãy ghé qua Blog Nhà Sâu để tải ngay game 18 việt hoá về nhé.

Còn tiếp

(Cập nhật 08/12/2022)

5926 lượt xem | 5 bình luận
  1. Sâu Chúa
   @phong
   game rất hay

   Cám ơn bạn đã ủng hộ, nếu có lỗi gì cứ cmt mình sẽ fix sớm nhất nhé.

 1. Messo

  Như kiểu là doi thật í tôi dịt lồn ny chảy máu luôn

  1. Sâu Chúa
   @Messo
   Như kiểu là doi thật í tôi dịt lồn ny chảy máu luôn

   Ghê ghê :))

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi