1. Home
  2. Game 18+ Việt Hoá
  3. Harem Hotel v0.16.2 Việt Hoá – Đế chế harem trong khách sạn được thừa kế
Sâu Chúa 3 tuần trước

Harem Hotel v0.16.2 Việt Hoá – Đế chế harem trong khách sạn được thừa kế

Harem Hotel Việt Hoá – Khi mà bạn được thừa kế một chiếc khách sạn từ một người ông mà bạn chẳng biết là có tồn tại. Trong khách sạn có những cô gái và việc của bạn là biến họ thành dàn Harem của mình, ngoài ra những cô gái khác cũng nằm trong tầm ngắm của bạn.

Thông tin game Harem Hotel Việt Hoá

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Harem, Visual Novel, Simulation.
PHIÊN BẢN:v0.16.2
NGÔN NGỮ:Tiếng Việt
NHÀ PHÁT TRIỂN:Runey42
VIỆT HOÁ BỞI:
NGÀY CẬP NHẬT:

Cốt truyện game Harem Hotel VH

[NHASAU] Nội dung game: vâng!!! Bạn lại vô tình được thừa kế một khách sạn từ một người ông mà bạn còn không biết có tồn tại. Ngoài ra thì khách sạn này cũng vô tình mang tên “Harem”.

Harem Hotel Việt Hoá - Đế chế harem trong khách sạn được thừa kế

Trong Harem Hotel có 8 cô gái với sắc đẹp mà anh em nhìn vào chắc phải tốn giấy ban đêm. Nào là eo thon ngực nở, nào là da trắng, nào là ngây thơ và dâm đãng. Những cô gái này có người là nhân viên khách sạn, người là nhân viên văn phòng hay có người là khách du lịch đến đây sinh sống.

Harem Hotel Việt Hoá - Đế chế harem trong khách sạn được thừa kế

Những cô gái đa dạng nhưng lại có chung một điểm là “trên giường”, cứ thử đi rồi bạn sẽ phải buông tay đầu hàng những cô nàng của chúng ta. Ngoài ra thì khi bạn thừa kế khách sạn này thì bạn cũng phải có trách nhiệm giúp nó hoạt động và phát triển. Nhưng đừng quá lo lắng vì công việc chính của bạn vẫn là 8 cô nàng của chúng ta.

Harem Hotel Việt Hoá - Đế chế harem trong khách sạn được thừa kế

Bên cạnh những công việc hằng ngày thì bạn còn phải quan sát, tìm hiểu và thấu hiểu các cô gái. Ngoài ra thì việc đào tạo cũng không thể thiếu, và hơn hết là sau những buổi đào tạo thì sẽ có một cô nàng may mắn được ở chung phòng với chủ khách sạn, say đó thì…

Harem Hotel Việt Hoá - Đế chế harem trong khách sạn được thừa kế

Mỗi cô gái đều có những chỉ số riêng, chú ý từng cô gái để có thể mở khoá được những sự kiện. Tin mình đi, cứ quan tâm đến các cô gái, mở thật nhiều sự kiện và bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Tải ngay game Harem Hotel Việt Hoá v0.16.2

*** TẢI GAME NGAY:

👉 Bản VN PC:

TeraBoxOneDrivePixelDrain

Hướng dẫn chơi game:

  • Sử dụng JoiPlay để chơi trên Android.
  • Tải về → giải nén (pass: blognhasau) → chạy file .exe để chơi.

>>> Xem thêm các tựagame 18+ Việt Hoátại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị . Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Blog Nhà Sâuduy trì và phát triển trong tương lai. <<<

*** CHÚ Ý ***

  • Hướng dẫn chơi game bằng JoiPlay xem tại đây.
  • Hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 xem tại đây.
  • Hướng dẫn chơi game bằng Maldives xem tại đây.
  • Hướng dẫn chuyển System Locale Qua Japan Để Chơi Visual Novel xem tại đây.
  • Hướng dẫn chơi game bằng GVNVH18 Tool xem tại đây.
25 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi