1. Home
  2. Game 18+ Việt Hoá
  3. Hard to Love Việt Hóa SS1 + SS2: Mối Tình Với Những Người Phụ Nữ Quyến Rũ
Sâu Chúa 4 tháng trước

Hard to Love Việt Hóa SS1 + SS2: Mối Tình Với Những Người Phụ Nữ Quyến Rũ

Hard to Love Việt Hoá – Những mối tình thật đẹp với những người phụ nữ quyến rũ trong cuộc đời của tôi. Tuy đẹp nhưng nó thật sự có nhiều sự kiện nguy hiểm và những điều mà chúng ta không thể lường trước được. Hãy cùng tải ngay về chơi và cùng tìm hiểu câu truyện ẩn giấu sâu bên trong tựa game này nhé.

Thông tin game Hard to Love

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Harem, Romance, Visual Novel.
PHIÊN BẢN:SS1 + SS2
NGÔN NGỮ:Tiếng Anh | Tiếng Việt
NHÀ PHÁT TRIỂN:Qori Gaming
VIỆT HOÁ BỞI:Đang cập nhật…

Cốt truyện game Hard to Love VH

[NHASAU] Nội dung game: giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm cái cảm giác cận kề cái chết, trong khoảnh khắc ấy chúng ta sẽ hồi tưởng lại quá khứ, những kỷ niệm tươi sáng lẫn đen tối.

Hard to Love Việt Hóa SS1 + SS2: Mối Tình Với Những Người Phụ Nữ Quyến Rũ

Chàng trai ấy !!! Đang hồi tưởng lại trong đầu mình những kỷ niệm tuyệt đẹp với những người phụ nữ quyến rũ đi qua đời anh. Những kỷ niệm mà bất cứ thằng đàn ông nào trên thế giới này cũng đều ao ước có được.

Hard to Love Việt Hóa SS1 + SS2: Mối Tình Với Những Người Phụ Nữ Quyến Rũ

Sau khi bình phục với chấn thương cũ chưa thật sự lành thì anh chàng của chúng ta buộc phải trở lại với gia đình của mình. Anh trở về sống với cái gia đình đang quá rối loạn của mình. Tại đây anh bị mắc kẹt với cái quá khứ của mình, phải chiến đấu với nó từ ngày này qua ngày khác. Người phụ nữ ấy, người phụ nữ mà anh yêu đã rời bỏ anh cùng với đứa con gái bé bỏng của cả 2.

Hard to Love Việt Hóa SS1 + SS2: Mối Tình Với Những Người Phụ Nữ Quyến Rũ

Anh luôn tự hỏi rằng cô có từng yêu anh không? Cô đang ở đâu? Còn sống và có nhớ đến anh và con gái hay không? Hàng ngàn câu hỏi luôn chực chờ xuất hiện trong đầu của anh. Giờ đây anh không biết mình có nên tiếp tục hay không? Hay anh tiếp tục có những mối quan hệ khác với người phụ nữ mà anh luôn ngưỡng mộ, người phụ nữ xung quanh của anh, đối tác hay chính bạn bè của mình?

Hard to Love Việt Hóa SS1 + SS2: Mối Tình Với Những Người Phụ Nữ Quyến Rũ

Nhìn đứa con gái đôi khi anh tự nhủ sẽ gạt bỏ mọi thứ để chăm sóc nó cho đến hết phần đời còn lại. Nhưng hiện tại xung quanh lại lôi kéo anh đến với những người phụ nữ kia. Giờ đây bạn có muốn tìm hiểu mọi thứ, mọi câu truyện bên trong tựa game này hay không? Hay bạn chỉ xem đây là một tựa game giải trí đáp ứng cho dục vọng của mình.

Theo chân nhân vật chính trên con đường khám phá sự thật và sửa chữa sai lầm khi anh cố gắng sắp xếp cuộc sống tình cảm của mình và bảo vệ con gái mình trong Hard to Love.! Quả thực đây là một tựa game khá hay mà tôi muốn các anh em hãy chơi nó. Hard To Love một tựa game đáng để bỏ thời gian ra và chơi.

Tải ngay game Hard to Love Tiếng Việt

*** TẢI GAME NGAY:

👉 Bản EN SS1 PC:

OneDrive

👉 Bản EN SS2 PC:

OneDrive

👉 Bản VN SS1 PC:

OneDrive

👉 Bản VN SS2 PC:

OneDrive

Hướng dẫn cài đặt Hard to Love Việt Hoá

  1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu mặc định là blognhasau hoặc nhasau.com
  2. Chạy file “….exe” để vào game
  3. Play game

>>> Xem thêm các tựa game 18 tiếng Việt tại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị . Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Blog Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

*** CHÚ Ý ***

  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng JoiPlay xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Kirikiroid 2 xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng Maldives xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chuyển System Locale Qua Japan Để Chơi Visual Novel xem tại đây.
  • 👉 Hướng dẫn chơi game bằng GVNVH18 Tool xem tại đây.
134 lượt xem | 0 bình luận

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi