Tâm Sự Nhà Sâu

Bát Nhân Bất Hành Pháp – 8 Loại Người Khó Xem Số Mệnh

Trong xem tướng số phong thủy thì có rất nhiều tông phái đặt ra những “Bát nhân bất hành pháp”. Quy tụ chung là những loại người mà các thầy sẽ không được phép cho họ biết về số của mình và quan trọng hơn là không được xem.

Việc xem đoán vận mệnh của một người dường như đang đi ngược lại với lẽ trời, khi vận số được tiết lộ nó sẽ thay đổi thời gian, tương lai,… Và hơn hết có một số loại người nếu biết trước được vận số của mình sẽ gây cho tương lai những thay đổi mà “trời không dung đất không tha”. Cho nên bát nhân bất hành pháp chính là 8 loại loại không được xem số mệnh mà các thầy phòng thủy phải tuyệt đối tranh. Chúng ta cũng nên xem và biết để tránh mất công sức khi đi xem vận số khi vô tình bạn nằm trong số 8 loại người này nhé.

Blog-Nha-Sau-xem-menh-doan-so-theo-ngu-hanh

Những người chơi cờ bạc đỏ đen

Loại thứ nhất chính là những người muốn đi xem vận số để có thể thắng được trong các trận đỏ đen. Đây là loại người đầu tiên mà các bạn nên chú ý nhé, còn lý do thì sao nhỉ?

Đơn giản lắm, nếu người được xem thắng thì họ đang hưởng được cái lợi của họ, tuy nhiên cái thắng của họ đang lấy đi những xương máu của những người thua. Những người thua cuộc đôi khi sẽ xảy ra những tình huống đáng tiếc, và cái tội lỗi đấy thì người thầy xem chắc chắn sẽ nhận rất lớn. Có thể nghe qua loại người đầu tiên thì bạn cũng có thể đoán được bát nhân bất hành pháp sẽ bao gồm những loại người nào đúng không? Nếu chưa biết thì hãy đến với những loại người tiếp theo đây nhé.

Những người có tiền sử phá thai

Đôi khi những người đi xem số họ có tiền sử đã từng phá thai ít nhất 1 lần và nhiều thì không thể đếm hết được. Tuy người đi xem vận số cố tình giấu nhưng đối với người thầy xem thì không thể giấu được. Người học đạo chắc chắn sẽ nhìn thấy những điều đó đang đi cùng người xem vận số.

Người đã từng phá thai thì theo tướng số họ rất ác, bởi chính con của mình mà họ còn có thể giết được thì còn nói gì nữa. Vậy thì việc những người đó đi cầu tài lộc hay thay đổi vận số có hợp lý hay không? Đơn giản hơn là việc phá thai sẽ dẫn đến những quả báo rất lớn.

Những người xem giờ mổ đẻ cho đẹp và hợp mệnh cách

Tất cả những thầy tướng số sẽ không bao giờ xem cho bạn đâu là giờ tốt để tiến hành sinh mổ. Tuy nhiên họ vẫn được phép xem cho bạn nên mang thai vào lúc nào và đến đấy là hết không xem thêm nữa.

Việc một người phụ nữ mang thai và đẻ là điều hết sức tự nhiên, người phụ nữ phải chịu thời gian mang thai cùng quá trình chuyển dạ trước khi đẻ (lẽ tự nhiên). Chúng ta cũng đã biết được có rất nhiều chuyện đau lòng về xem ngày giờ đẹp để mổ đúng không? Và chắc chắn kết quả đáng tiếc sẽ khiến cả người đi lẫn người ở không lường trước được. Đây là một trong những Bát Nhân Bất Hành Pháp mà bất kì thầy nào cũng đều sẽ từ chối xem số cho họ.

Những người xem âm trạch để tốt cho dương trạch

Việc xem phong thủy mồ mả để chôn cất mang lại phúc khí cho con cháu đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên đối với nhiều tông hoặc những thầy đang xem phong thủy đây lại là điều tối kị. Ngoài nằm trong danh sách bát nhân bất hành pháp thì đây cũng được xem là những người đang làm tà đạo.

Theo như nhiều tông phái cho biết thì việc xem phong thủy chôn cất người đã mất được xem là một phương pháp trấn yểm. Cơ bản của việc này chính là sử dụng hài cốt của người đã mất để trấn vào một địa huyệt mang lại những lợi ích cho dương trạch. Cho nên những tông phái này cho rằng đây là phương pháp tà, theo sự khuyên nhủ của họ cũng như trong Phật pháp là thiêu. Để lâu sẽ gây chất chồng oán niệm không được siêu sanh và đôi khi hóa quỷ.

Những người muốn tranh đoạt tài sản

Việc tranh đoạt tài sản là điều mà không ai mong muốn xảy ra, tuy nhiên trong cuộc sống thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp cảnh này. Loại bát nhân bất hành pháp này quả thật chẳng ai muốn xem cho họ thật.

Con cái kiện cha mẹ, anh chị em để tranh dành tài sản, trở nên bất hiếu tàn độc với người thân. Việc xem đoán vận mệnh dường như đang cổ võ cũng như ủng hộ cho cái ác, vô hình chung cũng góp phần giúp cái tâm ác phát triển. Cho nên nhiều tông phái cũng như các thầy thường sẽ không hành pháp cho loại người này.

Những người phá hoại gia trang người khác

Chắc có lẽ bạn đã nghe đến con giáp thứ 13, tiểu tam, trà xanh,… còn rất nhiều mỹ từ để chỉ những người phá hoại gia đình của người khác. Đây là loại người thứ 6 mà rất nhiều thầy cũng như tông phái không bao giờ xem đoán vận mệnh. Tuy nhiên một số thầy tà pháp vẫn cố tình xem mệnh cho bát nhân bất hành pháp mặc cho hậu quả.

Loại người này thường lấy lý do rằng họ đấu tranh cho tình yêu của họ, tuy nhiên đấy là họ đang giành lấy cái hạnh phúc của người khác để mang về cho mình. Việc hành pháp chọ họ thì vô hình chung người thầy đó đang tiếp tay cho loại người này, gây nên những tội lỗi cực kì lớn.

Những người không xem trọng đạo đức nhân quả

Ở đời có vay thì phải có trả, có nghiệp thì sẽ có báo và có nợ thì sẽ bị đòi. Đây là điều tất nhiên và luôn luôn tồn tại trong cuộc sống. Loại người thứ 7 này là những người không tôn trọng lễ giáo, nhân quả, đạo đức. Họ sống một cách ích kỉ và luôn vì lợi ích của bản thân để gây hại cho người khác.

Loại thứ 7 trong bát nhân bất hành pháp này thường các tông phái cũng như các thầy chánh pháp sẽ không bao giờ hành pháp cho họ. Lý do cũng rất đơn giản rằng khi hành pháp thì giống như đang tiếp tay và thúc đẩy cho cái ác phát triển.

Những người không thể thay đổi số phận

Cuối cùng là những người mà họ mang trọng mình một số mệnh không thể thay đổi được, việc cố gắng thay đổi số mệnh của họ chỉ là vô ích.

Hầu như các tông hay thầy đều sẽ nhận ra được những người này, và họ sẽ không xem cũng như đề nghị những cách để thay đổi số mệnh. Việc cố gắng có thể không đem lại kết quả gì, nếu có kết quả thì việc thay đổi vận mệnh cố định cũng gây ra những thay đổi không lường trước được.

Bát Nhân Bất Hành Pháp trước tiên nên sám hối rồi hẵng nghĩ đến việc xem số mệnh

Nhìn chung thì bát nhân bất hành pháp có thể hiểu nôm na là 8 loại người không nên được hành pháp. Ngoài ra thì còn có rất nhiều loại người khác nhau mà tùy thuộc vào thời điểm các thầy sẽ không xem cho họ. Nếu các bạn thuộc về 8 loại người này thì cứ chuẩn bị tinh thần sẽ bị từ chối nhé.

Trên đây là những thông tin mà Blog Nhà Sâu chia sẻ cùng bạn, hy vọng nó giúp ích được cho các bạn cũng như giúp bạn trở nên an lành hơn. Hãy theo dõi những bài viết khác từ chúng mình nhé, nếu thích hãy để lại 1 bình luận để cùng trao đổi thêm nhé.

Nguyễn Tuấn Phát – Tổng hợp

[bai/]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button