1. Home
  2. Game 18+ Việt Hoá
  3. Room Girl Việt Hoá/EN – Cuộc sống thường ngày của những cô gái quyến rũ
Sâu Chúa 1 năm trước

Room Girl Việt Hoá/EN – Cuộc sống thường ngày của những cô gái quyến rũ

Room Girl – Một tựa game Simulation cho phép bạn xem cuộc sống của những cô nàng xinh đẹp quyến rũ. Tựa game bao gồm 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh, hãy cùng Nhà Sâu tải ngay con game này về và cùng xem qua cuộc sống của những cô nàng này nhé.

Thông tin Room Girl Việt Hoá

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Main Nam, Simulation.
PHIÊN BẢN:R1
NGÔN NGỮ:English & Tiếng Việt GG| Lồng tiếng:Japanese
DEVELOPER:Illusion
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Cốt truyện Room Girl Việt Hoá

[NHASAU] Nội dung game: Room Girl là một tựa game nói về cuộc sống thường ngày của những cô nàng nhân viên văn phòng. Đây chỉ là những người phụ nữ thành thị với cuộc sống bình thường, làm việc, hẹn hò.

tai-game-room-girl-viet-hoa-fix-link-gg-drive-vip-free-04

Bạn sẽ vào vai nam chính và có nhiệm vụ đi hẹn hò với tất cả các cô gái của chúng ta. Những cô gái đến từ các ngành nghề như nhân viên văn phòng, nữ sinh, nữ hộ lý, tiếp viên,…

tai-game-room-girl-viet-hoa-fix-link-gg-drive-vip-free-05

Đây là một tựa game giống với các game Illusion khác, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo hình cho các nhân vật từ nam đến nữa. Hãy thử tạo hình những nhân vật thành người mà bạn thích xem, có thể ngoài đời bạn không hốt được vậy thì hốt trên đây.

tai-game-room-girl-viet-hoa-fix-link-gg-drive-vip-free-06

Có rất nhiều những bộ quần áo khác nhau để bạn chọn lựa cho nhân vật của mình.

tai-game-room-girl-viet-hoa-fix-link-gg-drive-vip-free-07

Trong Room Gilr thì các nhân vật khác nhau sinh sống trong thành phố, bạn sẽ có thể điều khiển và can thiệp thay đổi cuộc sống của họ. Chẳng hạn như bạn có thể sắp xếp các nhân vật tham gia các sự kiện khác nhau hoặc trải qua các sự việc khác nhau.

tai-game-room-girl-viet-hoa-fix-link-gg-drive-vip-free-03

Sau đó bạn sẽ có thể bắt đầu phát triển tình cảm của bạn với các nhân vật, tận hưởng những niềm vui mà những cô gái này mang đến cho bạn. Hãy cùng giao tiếp và cùng hiểu thêm về những nhân vật trong game bạn nhé.

tai-game-room-girl-viet-hoa-fix-link-gg-drive-vip-free-02 tai-game-room-girl-viet-hoa-fix-link-gg-drive-vip-free-08

Tải ngay Room Girl Việt Hoá

Link tải bản PC: Part 1Part 2

  • Dung lượng: 6.1 Gb
  • Tải cả2 Part về đặt chung 1 thư mục > Giải nén Part 1 sẽ tự động giải nén cả 2 part > Giải nén file RoomGirl BetterRepack R1.7z> chạy fileInitSetting.exe > chơi.

Patch Việt Hoá (Fix Pass): GofileTeraBox

  • Giải nén > Copy hết tất cả các file trongfolder vừa giải nén> bỏ vàothư mục game!
  • Đây là bản google dịch tự động nên cần có mạng để chơi!

>>> Xem thêm các tựagame 18+ việt hoátại Blog Nhà Sâu và cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị. Nếu link game bị mất thì cmt xống dưới để mình Fix nhanh nhất nha mọi người. Mong mọi người thông cảm vì quảng cáo, do kinh phí duy trì website cũng như mua VIP của nhiều bên tải game, phần mềm,… nên mình mới chèn quảng cáo. Một lần nữa xin lỗi và mong các bạn luôn ủng hộ để Blog Nhà Sâu duy trì và phát triển trong tương lai. <<<

5 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi