1. Home
  2. Game PC
  3. Tải Game This War Of Mine Full DLC Việt Hoá Crack Link Google
Sâu Chúa 2 năm trước

Tải Game This War Of Mine Full DLC Việt Hoá Crack Link Google

This War Of Mine Full DLC Việt Hoá là một tựa game cực hay mà anh em không thể bỏ qua. Trong bài viết này mình xin chia sẻ với anh em link tải TWOM Google Drive tốc độ cao hoàn toàn miễn phí nhé. Hãy cùng Blog Nhà Sâu chơi game hay và cùng cảm nhận câu truyện bên trong tựa game này nào.

Câu truyện của This War Of Mine Full Crack

This War Of Mine là một tựa game sinh tồn 2D, đồ hoạ nét vẽ bút chì nhẹ nhàng mà bất cứ cấu hình máy tính nào cũng chơi được. Mặc dù đã có rất nhiều những dòng game được phát triển tựa như TWOM (Don’t Starve, DayZ, Rust…) nhưng chưa từng có tựa game nào thành công như tựa game này. Vậy thì điều gì đã tạo nên sự thành công này?

Đa phần những tựa game khác cho người chơi được tận hưởng cảm giác sinh tồn, đấu tranh cũng như kết hợp PVP. Tuy nhiên cốt truyện This War Of Mine lại hoàn toàn khác, trong tựa game này nhà sản xuất sẽ cho bạn cảm nhận mình đang ở giữa một cuộc chiến. Bạn vừa có nhiệm vụ sinh tồn bằng mọi giá, nhân vật sẽ thay đổi tuỳ theo cách mà bạn lựa chọn quyết định. Giờ đây bạn sẽ sinh tồn bằng cách giúp đỡ mọi người hay biến mình thành một kẻ cướp vô nhân tính?

Cốt truyện This War Of Mine Full Crack là của bạn

” This War of Mine là một trò chơi không hề có cốt truyện. Đội ngũ phát triển chỉ tạo sẵn cho người chơi bối cảnh nền, còn những tình tiết trong game sẽ do chính người chơi tạo ra… “

– 11 Bit Studios –

Theo như 11 Bit Studio thì This War Of Mine không có cốt truyện, họ chỉ cung cấp cho người chơi bối cảnh và câu truyện. Mọi điều, mọi cách thực hiện và mọi kết quả đều do chính người chơi quyết định. Và câu truyện mà họ truyền tải chính là cuộc chiến 1400 ngày tại Nam Tư – Công phá vào Sarajevo ở những năm 90 thế kỷ trước.

Nhiệm vụ của người chơi chính là giúp nhóm người của mình vượt qua những ngày chiến trận nổ ra, tìm kiếm giúp đỡ để có thể thoá khỏi cuộc chiến này. Nói đến đây có nhiều bạn vậy thì có gì mà hay mà thành công. Vậy thì bạn đã lầm.

Vào ban ngày thì bạn cần phải sắp xếp thời gian hợp lý giữ nghỉ ngơi và làm việc, đôi khi có những sự kiện bất chợt hay những người trao đổi hàng hoá cần bạn đưa ra quyết định. Còn vào ban đêm thì bạn phải lên đường tìm kiếm thực phẩm cũng như nguyên liệu, hoặc đôi khi là quyết định có đồ sát toàn bộ một khu vực nào hay không.

Sinh tồn trong This War Of Mine Việt Hoá luôn khắc nghiệt

Bạn đừng nghĩ mình sẽ đi loanh quanh và lụm được vô số nguyên liệu thực phẩm trong TWOM, bởi mọi thứ đều có cái giá đánh đổi của nó. Cuộc sống nằm lọt thỏm giữa cuộc chiến khắc nghiệt ngoài đời thế nào thì trong game nó cũng như thế. Bạn hoàn toàn phải tính toán mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.

Một điều mình cần khuyên bạn là nên gia cố nơi ở đầu tiên trước khi bạn nghĩ đến một điều gì khác, vì bạn sẽ phải đối đầu với những toán cướp và nếu không cẩn thận thì nhân vật của bạn sẽ bị thương rồi dẫn đến oẹ. Nhưng bạn cũng đừng bắt chước chúng để đi cướp nhé, vì như vậy sẽ dẫn đến các nhân vật trầm cảm và cũng từ từ về với ông bà đấy.

Và còn đó vô số những điều mà bạn cần phải làm như lo thức ăn, giữ ấm, trao đổi, bảo vệ căn cứ, chữa bệnh,… mọi thứ đều phải xem bạn quyết định thế nào.

Đồ hoạ TWOM ấn tượng và mạnh mẽ

Có thể bạn sẽ bảo với mình là cái đồ hoạ gì mà xấu thế không biết, tuy nhiên đó lại là cái riêng. Đồ hoạ của game đối với mình là hoàn toàn mới lạ, khi chơi game thì mình cảm thấy đây là một câu truyện được vẽ lại chứ không còn là một game thông thường nữa.

Tông màu chủ đạo của game là Trắng – Đen, đem đến cảm giác u ám của một cuộc chiến. Bên cạnh đó là quang cảnh đổ nát, xác nằm ngổn ngang cùng với rất nhiều người bị thương nằm la liệt cho ta thấy cái ác liệt của cuộc chiến. Âm thanh cũng là một phần quan trọng khiến game càng thêm u ám nhưng rất lôi cuốn.

Một vài hạt sạn không đáng có

Việc game tự lưu là một hạt sạn không đáng có, nhưng đối với mình thì đây lại là một yếu tố giúp người chơi cẩn thận hơn trong những quyết định của mình. Bởi bạn sẽ chẳng thể làm lại từ đầu với những quyết định sai lầm trong cuộc chiến thực tế.

Một điều nữa là sự tương tác trong game đôi khi cũng không rõ ràng cho lắm, lằn ranh của cái ác và cái thiện đôi khi cũng còn mập mờ. Cho nên điều này chắc có thể chỉ trông chờ vào 11 Bit Studio sẽ cải thiện trong những bản cập nhật khác.

Tuy vậy thì đây vẫn là một tựa game đáng chơi.

Link tải This War Of Mine Full DLC Việt Hoá Crack Google Drive Free

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:sinh tồn
PHIÊN BẢN:Full Crack – Full DLC
NGÔN NGỮ:Tiếng việt
DEVELOPER:11 Bit Studio
LINK TẢI:Tải Ngay

Trên đây là giới thiệu về TWOM cũng như link tải game this war of mine full dlc google tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Theo dõi Blog Nhà Sâu để cùng chơi thêm thật nhiều game khác nhé.

>>> Xem thêm: Top Game 18+ Việt Hoá

>>> Tìm game tại: https://nhasau.com/game-nha-sau/sau-pc/

86 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi