Game 18+ Việt Hoá

Mythic Manor Việt Hoá v0.19 – Trải Nghiệm Thế Giới Mới Với Các Cô Gái

Mythic Manor VH là một tựa game 18+ Việt Hoá hay ho, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới mới với nhiều cô nàng nóng bỏng. Thể loại Harem của tựa game này có lẽ sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng đâu nhỉ.

Thông Tin Mythic Manor Việt Hoá Link Google Tốc Độ Cao

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+,3D, Main Nam, Harem, Romance, Visual Novel, Simulation, Cảnh H Động.
PHIÊN BẢN:v0.19
NGÔN NGỮ:Tiếng việt
DEVELOPER:Jikei
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ:gvnvh18

Nội Dung Cốt Truyện Mythic Manor Việt Hoá Link VIP Tốc Độ Cao

Bạn sẽ là một nhân vật chính trong một thế giới giả tưởng hiện đại, nơi đây có đầy đủ những thứ bạn cần và có cả những cô nàng hấp dẫn mà bạn sẽ phải chinh phục vào dàn Harem của mình.

Blog Nha Sau Adult Game 18 Mythic Manor Viet Hoa Link VIP Google Mien Phi

Mythic Manor VH là một tựa game 18+ simulation kết hợp với Visual Novel 18+ hấp dẫn. Game sẽ mang đến cho các bạn những câu truyện bất ngờ cùng những cảnh H động đậy tung giường.

Blog Nha Sau Adult Game 18 Mythic Manor Viet Hoa Link VIP Google Mien Phi 01

Khi chơi game thì bạn cần để trí tưởng tượng của mình bay xa, trải qua cuộc sống hằng ngày của bạn ở thế giới mới cùng các cô nàng nóng bỏng.

Blog Nha Sau Adult Game 18 Mythic Manor Viet Hoa Link VIP Google Mien Phi 03

Trong game thì Mythic được biết đến là hậu duệ của những sinh vật thần thoại, chúng chỉ được con người biết đến thông qua những câu truyện truyền thuyết cổ xưa. Không hề hay biết đến sự tồn tại của Mythic, con người xem nhân ngư dũng mảnh hay Ác quỷ đáng sợ là những câu truyện kể cho trẻ em vào mỗi tối.

Blog Nha Sau Adult Game 18 Mythic Manor Viet Hoa Link VIP Google Mien Phi 04

Tuy biết hay không biết thì con người đã luôn sống cùng những sinh vật này trong hàng thiên niên kỷ qua. Nhân vật chính của chúng ta là một Mythic có hình dáng là một thằng con trai, sở hữu những kỹ năng mà thằng con trai nào cũng mơ ước là tàng hình, điều khiển tâm trí, thôi miên, xoá ký ức hay phóng to/thu nhỏ cơ thể tuỳ thích.

Blog Nha Sau Adult Game 18 Mythic Manor Viet Hoa Link VIP Google Mien Phi 05

Và đấy chỉ là mơ thôi, trên thực tế là bạn chả có cái vẹo gì hết, bạn chỉ là một thằng con trai bình thường vừa dọn đến thành phố mới để trải nghiệm cuộc sống mới. Và bạn cũng đã trở thành con mồi ngon lành cho những cô gái tại thành phố này.

Link tải Mythic Manor tiếng việt miễn phí

Link Mới Update Lại Nha

Đánh giá Mythic Manor Tiếng Việt link tải tốc độ cao

Thế giới trong Mythic Manor Tiếng Việt khá rộng lớn, bạn có thể khám phá hơn 20 địa điểm thông qua bản đồ thành phố trong game. Bạn cũng có thể tương tác với các nhân vật NPC cùng các địa điểm môi trường xung quanh. Khi xây dựng mối quan hệ với các cô gái bạn sẽ có hơn 400 sự kiện và cảnh ẩn sẽ được bật mí.

Hãy cố gắng phát triển nhân vật theo cốt truyện để mở khoá thật nhiều sự kiện, những câu truyện nóng bỏng với những cô nàng. Từng nhân vật trong game được thiết kế riêng biệt với những tính cách khác nhau. Hãy cùng Blog Nhà Sâu thưởng thức tựa game hấp dẫn này nhé, và cũng đừng quên theo dõi chuyên mục để cập nhật game mới nhất.

Related Articles

4.3 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật
Nhật
1 năm trước

Link bị lỗi à v:

Back to top button