1. Home
  2. Đánh giá sản phẩm
  3. Đánh giá Sennheiser IE 200: thiết kế gọn nhẹ, nút tai êm ái và hiệu suất âm thanh tốt trong tầm giá
Sâu Chúa 1 năm trước

Đánh giá Sennheiser IE 200: thiết kế gọn nhẹ, nút tai êm ái và hiệu suất âm thanh tốt trong tầm giá

Sennheiser IE 200 là một chiếc tai nghe nhét tai của nhà Sennheiser. Một chiếc tai nghe có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và hiệu suất âm thanh cực kì chất lượng. Hãy cùng Nhà Sâu tham khảo cũng như có những đánh giá về chiếc tai nghe IE 200 của nhà Sennheiser nhé.

Đánh giá sơ bộ tai nghe nhét tai IE 200 của Sennheiser

Sennheiser IE200$149,95 ~ 3.550.000đ
Ưu điểmNhược điểm
  • Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ, cho cảm giác đeo thoải mái.
  • Phần tai nghe có thể điều chỉnh kép thực tế không tốt như lý thuyết.
  • Nút tai nghe bằng xốp bọc cao su mềm không gây đau tai khi đeo.
  • Theo tiêu chuẩn của Sennheiser nên không có mic tích hợp.
  • Hiệu suất âm thanh cực tốt phù hợp với mức giá bán.
  • Túi đựng đi theo tai nghe không hỗ trợ đựng các loại tai nghe khác.

Một vài cảm nhận đầu tiên dành cho Sennheiser IE 200

BlogNhaSau-Review-Sennheiser-IE-200-ket-noi-am-nhac-dung-nghia-01

Ở thời điểm hiện tại thì những chiếc tai nghe bluetooth dần trở nên thông dụng, tuy nhiên việc sử dụng loại tai nghe này thì bạn sẽ phải ngừng nghe để bắt đầu sạc pin lại, hoặc khi chiếc điện thoại của bạn rời xa bạn hay khi tín hiệu kém thì âm nhạc sẽ bị cắt ngang rất khó chịu.

Nhưng với chiếc tai nghe nhét tai IE 200 này thì bạn chẳng lo lắng việc sạc pin, tín hiệu bluetooth kém. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bài nhạc hay suốt cả ngày hoặc đến khi chiếc điện thoại của bạn hết pin.

Thêm một điểm nổi bật là khả năng tuỳ chỉnh kép âm thanh của chiếc tai nghe, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữ âm trầm hoặc ít hơn một cách hài hoà nhất. Để biết nó ra sao thì chỉ cần nhét vào tai và cảm nhận thôi.

Thiết kế Sennheiser IE200 nhỏ gọn cùng với túi đựng kèm theo sang trọng

Đầu tiên chúng ta có thể thấy chiếc tai nghe IE 200 này được thiết kế nhỏ gọn hơn người anh em IE 600 của nó. Chiếc tai nghe IE 600 trông có vẻ to hơn, được đặt vừa khít trong chiếc hộp nhựa cứng đi kèm.

BlogNhaSau-Review-Sennheiser-IE-200-ket-noi-am-nhac-dung-nghia-04
Một chiếc hộp và túi được bán kèm theo tai nghe

Chiếc tai nghe IE 200 lần này thì đi kèm là một chiếc túi đựng giả da cực kì sang trọng. Với chiếc túi này thì bạn có thể đặt chiếc tai nghe IE 200 gọn bên trong hoặc đựng thêm 1 chiếc tai nghe khác.

BlogNhaSau-Review-Sennheiser-IE-200-ket-noi-am-nhac-dung-nghia-05
Tai nghe Sennheiser IE 200 đi kèm túi đựng mềm còn IE 600 là hộp nhựa cứng

Phần tai nghe thì chúng ta có thiết kế gọn gàng chứ không cồng kềnh như nhiều mẫu tai nghe khác. Ở đây chúng ta sẽ có 3 bộ nút tai silicone hoặc 3 bộ nút tai bọt mềm, bạn có thể thay đổi các kích thước nút này để phù hợp với tai của bạn hơn.

BlogNhaSau-Review-Sennheiser-IE-200-ket-noi-am-nhac-dung-nghia-03
IE 600 với vỏ Zirconium in 3D còn IE 200 là nhựa đen nhám

Đối với phiên bản IE 600 thì chúng ta có phần vỏ tai nghe làm bằng zirconium in 3D, còn IE 200 sẽ là một lớp nhựa nhám giá rẻ hơn nhưng vẫn giữ được sự sang trọng. Và nếu bạn nhìn kĩ thì trong phiên bản IE 200 lần này thì chiếc dây chống rối đã được ứng dụng, bạn chắc chắn sẽ không còn cảm thấy bực bội khi dây bị rối tung lên.

Hiệu suất âm thanh IE 200 tốt giúp cảm giác nghe nhạc đã hơn

Đầu tiên chúng ta cần biết là chiếc tai nghe IE 200 có hệ thống âm thanh điều chỉnh kép, 2 chữ ký âm thanh khác nhau cho bạn dễ nhận biết. Nếu bạn gắn nút tau nghe ở vị trí thứ 1 thì âm trầm sẽ thoát ra nhiều hơn từ chiếc lỗ nhỏ như bạn thấy trên hình.

BlogNhaSau-Review-Sennheiser-IE-200-ket-noi-am-nhac-dung-nghia-06
Âm trầm sẽ thoát ra ngoài thông qua lỗ nhỏ trên ống tai nghe

Còn nếu bạn gắn chiếc nút tai nghe ở vị trí thứ 2 thì nút tai nghe sẽ che đi lỗ thoát âm trầm và giúp giảm lượng âm trầm mà bạn có thể nghe được.

BlogNhaSau-Review-Sennheiser-IE-200-ket-noi-am-nhac-dung-nghia-07
Tai nghe IE 200 với vị trí thứ 2 cho âm trầm ít hơn

Và bạn cũng có thể nhìn thấy biểu đồ âm trầm bên dưới cho thấy có nhiều điểm nhấn hơn.

BlogNhaSau-Review-Sennheiser-IE-200-ket-noi-am-nhac-dung-nghia-08
Có nhiều điểm nhấn âm trầm hơn với chiếc tai nghe IE 200

Theo lý thuyết thì việc tuỳ chỉnh kép sẽ giúp bạn tuỳ chỉnh một cách khá thoải mái, tuy nhiên trên trải nghiệm trực tiếp thì hình như việc tuỳ chỉnh này không được mượt mà cho lắm.

Có thể nói với hiệu suất âm thanh thực tế của chiếc tai nghe nhét tai Sennheiser IE 200 khá phù hợp với mức giá bán của nó, tuy nhiên nếu bạn đòi hỏi một chiếc tai nghe chất lượng hơn thì có lẽ là không phải sản phẩm này. Nhưng có một điểm khá tốt chính là việc mà Sennheiser tăng cường âm trầm nhiều hơn trên chiếc tai nghe rẻ tiền hơn này.

BlogNhaSau-Review-Sennheiser-IE-200-ket-noi-am-nhac-dung-nghia-09
Sennheiser IE 200 là một chiếc tai nghe tốt trong tầm giá

Cuối cùng thì mình có thể nói với mức giá bán của sản phẩm thì những chiếc tai nghe cùng mức giá đó đều khó có thể sánh bằng. Sennheiser IE 200 vẫn sẽ là một chiếc tai nghe tốt nhất trong tầm giá mà bạn nên chọn mua.

Kết luận

Tai nghe Sennheiser IE 200 là một sản phẩm khiến mình có thể gạt bỏ những chiếc tai nghe bluetooth đang thịnh hành hiện nay. Với chiếc tai nghe này mình cảm thấy việc tận hưởng những bản nhạc cực kì thích thú. Nếu thích bạn hoàn toàn có thể mua và cảm nhận những bản nhạc thật hay nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá sản phẩm khác tại đây, rất nhiều sản phẩm hay đang chờ bạn khám phá đấy.

>>> Xem thêm các bài đánh giá:

16 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi