1. Home
  2. Đánh giá sản phẩm
  3. Đánh giá Lexar JumpDrive P30: ổ Flash di động 1TB, thiết kế đẹp mắt, bảo mật vân tay và nhiều hơn thế
Sâu Chúa 1 năm trước

Đánh giá Lexar JumpDrive P30: ổ Flash di động 1TB, thiết kế đẹp mắt, bảo mật vân tay và nhiều hơn thế

Lexar JumpDrive P30 – Một sản phẩm ổ Flash di động từ nhà Lexar đã không làm cho các Lexarer và người tiêu dùng thất vọng. Thiết kế đẹp mắt, bền bỉ, tốc độ truyền tải cao cùng dung lượng lưu trữ lớn. Hãy cùng Nhà Sâu đến với chiếc ổ Flash này bằng bài viết ngày hôm nay nhé.

Thông số kỹ thuật Lexar JumpDrive P30 USB 3.2 Gen 1

Chuẩn kết nối:USB 3.2 Gen 1
Nhiệt độ hoạt động:0 °C đến 60 °C (32 °F đến 140 °F)
Nhiệt độ tối đa chịu được:-20 °C đến 85 °C (-4 °F đến 185 °F)
Kích thước (dài x rộng x cao):78,2 mm x 21 mm x 11,8 mm / 3,07” x 0,82” x 0,46”
Trọng lượng:32,5 g / 0,071 lbs
Tương thích:PC và Mac
Thời gian bảo hành:Giới hàn 5 năm

Lexar JumpDrive P30 Ổ đĩa flash USB 3.2 Gen 1

Ổ Flash di động cao cấp và chất lượng
Ổ Flash di động cao cấp và chất lượng

Có thể nói JumpDrive P30 là một FlashDrvie cực kì chất và tốt, thiết kế đẹp mắt, dung lượng lưu trữ lớn, bền bỉ về tuổi thọ cũng như chống chịu tốt tác động vật lý. Ngoài ra có thể kể đến tốc độ truyền trải cực kì nanh, khả năng bảo mật cao mà ít có sản phẩm nào tích hợp được.

Nhìn chung chiếc FlashDrive Lexar P30 này là một sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Vừa đẹp, vừa nhanh, dung lượng lưu trữ lớn lại vừa bền bỉ trong quá trình sử dụng nữa.

Mức dung lượng đa dạng để chọn lựa
Mức dung lượng đa dạng để chọn lựa

Thiết kế bằng kim loại bền bỉ và đẹp mắt

JumpDrive P30 được thiết kế với lớp vỏ ngoài bằng kim loại, màu đen được sử dụng với phần bóng và nhám hài hoà làm nó trông có phần cao cấp. Và vì được bao bọc bởi lớp vỏ kim loại nên bạn cũng sẽ an tâm phần nào bởi độ bền và độ bảo vệ cho các thiết bị điện tử bên trong.

Thiết kế sang trọng kèm bao da cao cấp
Thiết kế sang trọng kèm bao da cao cấp

Ngoài ra thì Lexar còn tặng kèm một chiếc bao da cho người dùng khi mua Lexar JumpDrive P30 để tăng thêm độ bảo vệ cũng như trong thêm phần sang trọng. Giờ đây bạn có thể xem nó như một phụ kiện cao cấp khi cần là cắm và chạy.

Tốc độ truyền tải nhanh với USB 3.2 Gen 1

Dựa trên thử nghiệm của Lexar cũng như của người dùng sau quá trình sử dụng. Chiếc Flash này cung cấp một tốc độ đọc/ghi khá ấn tượng lên đến 450MB/giây. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể truy cập dữ liệu của mình trong tíc tắc hoặc tăng tốc quá trình làm việc của mình lên rất nhiều.

Yêu cầu máy tính hoặc laptop hỗ trợ cổng USB 3.1/3.2 Gen 1
Yêu cầu máy tính hoặc laptop hỗ trợ cổng USB 3.1/3.2 Gen 1

Tuy nhiên thì ổ flash này yêu cầu máy tính/laptop của bạn phải hỗ trợ cổng USB 3.1 Gen 1 hoặc USB 3.2 Gen 1 để kết nối. Với 2 hỗ trợ cổng kết nối này thì nó mới đảm bảo được tốc độ.

Khả năng lưu trữ dữ liệu đa dạng và lớn

Khả năng lưu trữ dung lượng lớn từ 128GB - 1TB

Ở hình phần đầu bài có cho chúng ta thấy được dung lượng Lexar JumpDrive P30 bao gồm: 128GB, 256GB, 512GB1TB. Như vậy là tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn 1 trong 4 mức dung lượng mà Lexar cung cấp. Nếu nhiều tiền hoặc thích thì bạn mua loại nào cũng được.

Bảo vệ an toàn cho các tập tin của bạn

Lexar JumpDrive P30 đi kèm với mã hóa AES 256 bit để giúp bảo vệ các tệp thiết yếu của bạn khỏi bị hỏng, mất và xóa cũng như để tăng cường bảo mật.

Tích hợp AES 256 bit, vân tay cũng như kho an toàn giúp tập tin bị xoá không khôi phục được
Tích hợp AES 256 bit, vân tay cũng như kho an toàn giúp tập tin bị xoá không khôi phục được

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo một kho lưu trữ dữ liệu được mã hoá bởi mật khẩu để tăng tính bảo mật. Và các tệp tin chứa trong kho an toàn của bạn có thể được xoá một cách an toàn và không thể khôi phục lại. Ngoài ra thì JumpDrive P30 USB 3.2 Gen 1 cũng được tích hợp thêm bảo mật vân tay nhằm giúp người dùng an toàn hơn bao giờ hết.

Trên đây là một số đánh giá JumpDrive P30, ổ flash di động chuẩn USB 3.2 Gen 1 của Lexar mà Nhà Sâu muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu thấy thích bài đánh giá thì cho Nhà Sâu xin 1 bình luận tốt để có thêm động lực nhé.

Rảnh thì nghía qua nha:

22 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi