Game 18+ Việt Hoá

Adventurer Trainer Việt Hoá Link Google – Phiêu Lưu Cùng Các Cô Nàng Trong Thế Giới KonoSuba

Adventurer Trainer Việt Hoá – Một tựa game thuộc thể loại Dating Sim/Visual Novel kết hợp cùng yếu tố RPG. Hãy cùng Nhà Sâu trở thành những nhà thám hiểm và trải qua những khoảnh khắc thú vị với những em gái của chúng ta nhá.

Thông tin game Adventurer Trainer VH Drive

THÔNG TIN TRÒ CHƠI
THỂ LOẠI:18+, 3D, Anime, Main Nam, Fantasy, Harem, Loli, Simulation,  Cảnh H Động.
PHIÊN BẢN:v0.1.4
NGÔN NGỮ:Tiếng việt
DEVELOPER:PastryIRL
PASS GIẢI NÉN:gvnvh18

Cốt truyện Adventurer Trainer Tiếng Việt

[NHASAU] Nội dung game: có thể nói Adventurer Trainer là một tựa game Parody 18+ thuộc thể loại Dating Sim/Visual Novel với các yếu tố RPG. Trong tựa game này ngoài những việc quen thuộc là gặp gái, tán gái, cưa gái và thịt gái thì bạn còn phải cày cấp, kiếm trang bị, lên level và diệt trùm.

BlogNhaSau-Do-hoa-adventurer-trainer-kha-la-dep-mat

Bối cảnh trong game là giả tưởng dựa theo thế giới Konosuba quen thuộc. Nếu bạn đã chơi nhiều tựa game 18+ RGP tiếng Việt khác thì chắc chắn sẽ cực kì quen mắt.

BlogNhaSau-Adventurer-Trainer-pha-lan-yeu-tot-rpg

Trong game bạn sẽ là một thằng Neet thất bại toàn tập và cảm thấy cuộc sống của mình thật tuyệt vọng nhàm chán. Và lại là một vị thần nào đó đã dùng quyền năng của mình để hoán đổi cho cậu thân xác của một mạo hiểm giả tên Kazuma. Và bạn sẽ bắt đầu cuộc sống phiêu lưu, giết quái cùng với mấy em gái dễ thương mà bạn phải cưa cẩm trước.

BlogNhaSau-Cua-cam-cac-co-nang-trong-adventurer-trainer

Trong tựa game này bạn sẽ gặp những cô nằng cực kì gợi cảm như: con nhỏ nhí nhố Aqua, loli cute Megumin và bò sữa khổ dâm Darkness… Ngoài ra thì còn rất nhiều mối tình thoáng qua mà bạn hãy từ từ khám phá.

BlogNhaSau-Tan-huong-hanh-phuc-trong-adventurer-trainer BlogNhaSau-San-sucubus-trong-adventurer-trainer-ve-de-thoa-man-thu-tinh BlogNhaSau-Tan-huong-cac-co-gai-trong-the-adventurer-trainer

Hãy cùng hoà mình vào thế giới Fantasy với những cuộc phiêu lưu thú vị, và hãy cùng tận hưởng những giây phút lên mây cùng các em gái bé nhỏ nhé.

Link tải game Adventurer Trainer VH

Link tải: GofileOneDriveDrive 1Drive 2

Thông tin game:

  • Dung Lượng: 1.53 Gb
  • Giải nén > bấm vào file .exe > chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn cần phải sử dụng Joyplay để chơi: Nhấn Vào Đây!

*** Lưu ý: Chơi trên Joyplay vào game sẽ hơi lâu, nên các bạn đợi chút là vào được!

Related Articles

4 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button