1. Home
  2. Game Mobile
  3. Tải Diablo Immortal cho PC / Giả Lập / Android
Sâu Chúa 1 năm trước

Tải Diablo Immortal cho PC / Giả Lập / Android

Diablo Immortal – Một tựa game MMORPG online nhiều người chơi đang được rất nhiều người chơi chào đón. Game mang lại cơ chế trên PC vào mobile, cốt truyện hay, nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng Nhà Sâu tải ngay con game này và cùng hồi tưởng lại tuổi thơ của mình nhé.

Giới thiệu về game Diablo Immortal

Diablo Immortal™ là một trò chơi di động được sản xuất và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG), trong game bạn cùng những chiến hữu sẽ cùng kề vai sát cánh để vượt qua mọi nhiệm vụ khó khăn để cùng đến chiến thắng.

Tải Diablo Immortal cho PC / Giả Lập / Android

Tựa game này sẽ lấy bối cảnh Diablo® II: Lord of Destruction®Diablo III®, có thể nói những game thủ đời đầu sẽ có một cảm giác cực kì quen thuộc với tựa game này. Chúng ta sẽ đụng độ với lũ quỷ, quái vật,… cố gắng tiêu diệt chúng để kiếm tiền, vật dụng hoặc các nguyên liệu nâng cấp. Cuối cùng thì bạn sẽ sở hữu một sức mạnh khủng khiếp và cùng đồng đội đi đến chiến thắng cuối cùng.

Tải Diablo Immortal cho PC / Giả Lập / Android

Cốt truyện của Diablo Immortal

[NHASAU] Nội dung game: cũng như những phần game trước, chúng ta sẽ tham gia vào cuộc chiến truyền kỳ của thiên thần và ác quỷ. Người chơi sẽ phải tham gia vào các nhiệm vụ trong game từ tìm nguyên liệu, giải cứu, tiêu diệt quân địch để giúp phe thiên thần đi đến chiến thắng cuối cùng.

Tải Diablo Immortal cho PC / Giả Lập / Android

Lang thang trong vương quốc bóng tối Sanctuary với những người đồng đội tuyệt vời, tiến hành các cuộc chiến bất tận, săn tìm những trang bị hiếm cũng như nguyên liệu chế đồ. Giờ đây các bạn sẽ có những trang bị và sức mạnh khủng khiếp để chiến đấu. Ngoài ra thì bạn còn cần thu thập các mảnh vỡ vụn của Worldstone bị hỏng để ngăn chặn sự trở lại của Chúa Tể Khủng Bố.

Tải Diablo Immortal cho PC / Giả Lập / Android

Giờ đây bạn có thể khám phá một thế giới rộng lớn với tàn tích Wortham, thành phố Westmarch và khu rừng bóng tối Bilefen. Cuộc hành trình trải dài trên những vùng đất vừa mới lại vừa quen thuộc, trải nghiệm những nhiệm vụ phong phú từ đơn giản đến cực khó hoặc chiến đấu điên cuồng bất tận.

Tải Diablo Immortal cho PC / Giả Lập / Android

Giờ đây hãy chiến đấu như chưa từng được chiến đấu, hãy sát cánh cùng những đồng đội của bạn để cùng bước lên đài vinh quang.

Tải Diablo Immortal cho PC / Giả Lập / Android

Nhiều tính năng mới và hấp dẫn của Diablo Immortal

Trong thế giới MMORPG rộng lớn của Sanctuary giờ đây thì bạn có thể tuỳ chỉnh nhân vật của mình một cách thoải mái. Sự tuỳ chỉnh nhân vật linh hoạt mà ít có tựa game mobile nào có thể có được.

  • Barbarian, Demon Hunter, Necromancer, Crusader, Monk và Wizard: 6 class nhân vật với nhiều tuỳ chỉnh phong phú.
  • Luyện cấp, tìm đồ, tìm nguyên liệu với những cuộc chạm trán ác quỷ.
  • Vũ khí huyền thoại cực mạnh với những set đồ hoàn toàn mới.
  • Chế tạo và nâng cấp vũ khí, giáp để sở hữu sức mạnh cùng đồng đội.

Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm một tựa game MMORPG trên mobile với cơ chế của PC.

  • Là một người chỉ huy trực tiếp tham gia vào các cuộc đột kích hoặc chạm trán với ác quỷ.
  • Phương thức điều khiển nhân vật dễ dàng.
  • Kích hoạt kỹ năng và dọn sạch chiến trường chỉ bằng 1 ngón tay.
  • Chơi trực tuyến với bạn bè, gia đình và người thân.

Trong thế giới của Diablo Immortal, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới trong game với bạn bè, cùng vượt qua những cuộc đột kích hay có thể trao đổi một số món đồ tốt để mạnh hơn.

Tải ngay Diablo Immortal PC/Android/Giả Lập

Bản di động:

Bản AndroidBản iOSBản PC Battle.net®Tải Battle.net®

*Lưu ý: tải và cài đặt Battle.net® khi chơi bằng bản Battle.net® nhé cả nhà.

Bản chơi giả lập:

Bản PCBản BlueStacksBản MemuPlayBản NoxPlayer

Trên đây là một số thông tin về game Diablo Immortal đang rất hot trên thị trường game, hy vọng với những thông tin về tựa game này các bạn sẽ có được một trò chơi thật ưng ý.

Blog Nhà Sâu – Sâu Chúa

3 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Không có nội dung

Avatar

Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi